Rockstar hé lộ ngày ra mắt GTA 6 vào năm 2019 sắp tới?

GTA 6 bất ngờ hé lộ thời điểm ra mắt khiến game thủ nháo nhào

Trong thời gian gần đây thì ngoài những tin đồn về Half Life 3, Resident Evil 8 hay thậm chí là những thông tin về card đồ họa Nvidia GTX 2080 thì nay đã có những tin đồn về sự xuất hiện của GTA 6. Nói một cách cụ thể thì một số game thủ khi đăng nhập  vào GT Online đã nhận được một thông điệp từ nhà sản xuất "GTA VI Coming 2019" xuất hiện trên màn hình chơi game trong vài ngày gần đây. Có phải chăng đây chính là thông báo hé lộ về sự ra mắt của GTA 6 của Rockstar? Một loạt những câu hỏi đã được game thủ đặt ra khi nhận được thông báo này.

Lộ diện thời điểm ra mắt chính thức của GTA 6?

Nhiều nhà phát triển game của những tựa game online thường có xu hướng quảng cáo cho phần tiếp theo của mình với một thông báo mini trong game trước khi nó được thông báo chính thức. Tuy nhiên Roclstar không phải là một trường hợp như vậy, hãng phát triển này thường hay né tránh những sự kiện lớn như E3 2018 và thích tự phô trương những thông báo chính thức của mình hơn là những dòng thông điệp lẻ tẻ như thế này.

Một điều đáng chú ý nữa là những thông báo này chỉ xuất hiện với những game thủ chơi game trên PS3, Xbox 360 hay PC, đây cũng là những nền tảng mà game thủ có thể sử dụng những bản mod trong GTA 5. Khả năng cao đây là những hành động của một hacker nào đó có ý muốn xâm nhập vào game và tung những tin đồn giả mạo để đánh lừa cộng đồng game thủ.

Kết quả hình ảnh cho GTA 6

Rockstar cũng chưa từng phát hành 2 tựa game của mình trong một thời gian quá gần nhau bởi phải mất trung bình vài năm để họ có thể phát triển thêm một trò chơi mới. GTA 5 vẫn còn là một tựa game bán chạy nhất của Rockstar dù đã ra mắt được gần 3 năm rồi. Rockstar hy vọng Red Dead Redemption 2 có thể sẽ thành công giống GTA V cho nên ý tưởng về Red Dead Redemption 2 và GTA 6 ra mắt cùng thời điểm là không thể xảy ra.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang