Tổng hợp game ra mắt tháng 7: Game trên Switch ùa về

Mùa hè đến, thời gian rảnh rỗi có nhiều, do đó ngoài việc chen lấn đến các địa điểm du lịch thì việc trải nghiệm game trên Nintendo Switch với bạn bè cũng là một lựa chọn không tệ

Dường như nắm được nhu cầu chơi game cùng với bạn bè, người thân trong dịp hè, Nintendo đã tập trung kha khá tựa game mới cho hệ máy Nintendo Switch của mình. Trong danh mục game ra mắt tháng 7 này, có đến 1 nửa là chơi được trên Switch, hứa hẹn nhiều giây phút vui nhộn và hào hứng bên bạn bè, người thân trong gia đình. Hãy cùng điểm qua 5 cái tên nổi bật nhất trong tháng 7 này để xem những tựa game nào chơi được trên Switch. Danh mục toàn bộ game ra mắt trong tháng 7 sẽ được đăng tải cuối bài viết.

Tổng hợp game ra mắt tháng 7: Game trên Switch ùa về

Red Faction Guerrilla: Remarstered
Hệ máy: 
PC, Xbox One, PS4
Thời điểm ra mắt: 03.07

Một trong những tựa game gói gọn nhiều pha hành động nhất của hệ máy cũ đang chuẩn bị ra mắt trên hệ máy giả lập hiện tại và PC. Phiên bản remaster của Red Faction Guerrilla sẽ hỗ trợ 4K thuần túy, đổ bóng và ánh sáng tốt hơn, cùng với cấu trúc và đồ họa được làm lại hoàn toàn. Dĩ nhiên điều đó có nghĩa là các tòa nhà và khung cảnh xung quanh sẽ trông đẹp mắt hơn khi bạn phá nát chúng với đủ các thể loại vũ khí, xe cộ.

Captain Toad: Treasure Tracker
Hệ máy: 
Nintendo Switch, Nintendo 3DS
Thời điểm ra mắt: 13.07

Một tựa game phiêu lưu thú vị được tái ra mắt với chất lượng được tăng cường, Captain Toad đang dần bỏ lại hệ máy Wii U ở phía sau cho một chuyến phiêu lưu trên những nền tảng mới. Phiên bản Nintendo Switch sẽ cho phép bạn chơi co-op mạng nội bộ bằng cách chia sẻ cặp tay cầm Joy-Cons, trong khi phiên bản 3DS sẽ cho phép bạn trải nghiệm các màn chơi trong hình ảnh lập thể ba chiều. Về bản thân các màn chơi, phiên bản mới của Treasure Tracker mang đến những màn chơi mới được lấy cảm hứng bởi Super Mario Odyssey, tựa game cực kì thành công trên Nintendo Switch.

Octopath Traveler
Hệ máy: 
Nintendo Switch
Thời điểm ra mắt: 13.07

Nếu đang sở hữu máy Switch và có niềm đam mê với dòng game nhập vai Nhật Bản, chào mừng đến với Octopath Traveler, mang tới 8 nhân vật chính khác nhau. Hệ thống chiến đấu cũng giới thiệu một cơ chế "tăng tốc", cho phép bạn bỏ hành động của nhân vật trong một vòng, để gấp đôi đòn đánh trong lướt tiếp theo. Những chiến thuật đối đầu có chiều sâu cùng lực lượng anh hùng đa dạng mang đến nhiều phép thử cho tựa game này.

Sonic Mania Plus

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch
Thời điểm ra mắt: 17.07

Chú nhím xanh đang quay trở lại cho hệ máy mới. Sonic Mania Plus được dựa trên tựa game Sonic Mania cực kì thành công từng ra mắt vào năm ngoái, và tăng cường thêm với một chế độ Encore hoàn toàn mới, cùng một chế độ Competition đã được cải tiến. Đặc biệt bạn có thể thử cả hai chế độ này với hai nhân vật mới: Mighty the Armadillo và Ray the Flying Squirrel.

Megaman X Collection 1 + 2
Hệ máy:
PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch
Thời điểm ra mắt: 24.07

Cái tên đáng chú ý cuối cùng là Megaman X Collection 1 + 2. Tựa game này vốn đã gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ từ khi công bố, vì nó mang đến cho mọi người cơ hội trải nghiệm lại những tựa game Megaman X nổi tiếng một thời ngay trên chiếc máy chơi game hiện đại của mình. Hầu như không ai là không biết đến chú bé robot màu xanh dương nổi tiếng X, người đã "dành cả tuổi thanh xuân" để chiến đấu với những robot nổi loạn mang tên Maverick, do tên robot ác ma Sigma tẩy não để phục vụ cho mưu đồ xâm chiếm thế giới. Những cái tên như Megaman X4 hay Megaman X8 đã quá quen thuộc, giờ đây sẽ được mang lại sức sống mới cho thế hệ hiện đại, quả là đáng để mong chờ.

Danh mục game ra mắt trong tháng 7

Tổng hợp game ra mắt tháng 7: Game trên Switch ùa về 2

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang