Devil May Cry 5 - Cô nàng Nico tinh quái sánh vai với Nero trong game là ai, tiểu sử của cô ấy là như thế nào

Xuất hiện trong Trailer Devil May Cry 5 trong sự kiện E3, Nico tỏ ra là 1 cô nàng tinh quái và đầy sức mạnh. Được biết về cơ bản là người phụ tá hổ trợ cho Nero. Bên cạnh đó, cô cũng là người đã sáng chế ra cánh tay cơ khí giúp gia tăng sức mạnh của Nero đấy.

 

Image result for nico devil may cry 5

Với tên đầy đủ là Nicoletta Goldstein, cô là cháu gái của Nell Goldstein - người đã sáng tạo ra cặp súng Ebony và Ivory. Với vóc dáng khỏe mạnh của 1 cô gái gốc Nam Mỹ, cô thể hiện dáng vẻ tinh nghịch cùng với niềm đam mê mãnh liệt về những sáng chế trên thế giới, và cũng như là của cô.

Image result for ebony ivory devil may cry

Đặc biệt cô rất thích thú nhìn Nero sử dụng những sáng kiến của cô để tiêu diệt lũ yêu quái và chiến đâu. Điều này chứng tỏ là những sản phẩm mà cô làm ra đều đạt được chất lượng cực cao không thua gì các sáng chế của bà của mình.

Tuy nhiên, trong phần Devil May Cry 5 thì Nell Goldstein lại không xuất hiện mà chỉ có trong tiểu thuyết Devil May Cry mà thôi. Bà được biết đến với tài nghệ tạo nên những món vũ khí tùy chỉnh đầy sức mạnh và là chủ cửa hàng vũ khí 45 Caliber Works rất nổi tiếng.

Image result for Nell Goldstein

Devil May Cry 5 sẽ ra mắt trên cả PC, PS4 và Xbox One vào Quý 1 năm 2019. Bên dưới là trailer vietsub của trò chơi cho những ai chưa xem

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với 5 nhân vật ở đầu game mà game thủ có thể may mắn nhận được, hãy cùng điểm qua bảng xếp hạng từ mạnh đến yếu nhất trong 5 nhân vật ở banner thường trong Wuthering Waves để có thể quyết định Reroll tài khoản hay quyết định giữ lại nuôi tốt nhất nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang