Vì quá nhạy cảm nên tựa game Omega Labyrinth Z đã bị Sony cấm phát hành lên PS4

Do chứa quá nhiều những hình ảnh nhạy cảm nên tựa game Omega Labyrinth Z đã không vượt qua được sự kiểm duyệt của Sony và kết quả là nhận cái kết đắng

Nhật Bản luôn là thiên đường của những tựa game với vô vàn những thể loại khác nhau. Những tựa game Nhật Bản này không chỉ xuất hiện trên PC mà còn có mặt trên những nền tảng nổi tiếng khác như Sony và Nintendo. Nhưng có một số tựa game lại không hề tuân thủ những nguyên tắc mà những ông lớn đưa ra để rồi vượt quá giới hạn và nhận những hậu quả không thể nào lường trước được.

Làm game chỉ toàn nhắm vào vòng 1, trò chơi bị Sony cấm cửa luôn và ngay vì quá dung tục - Ảnh 1.

Điển hình ở đây là tựa game Omega Labyrinth Z, một tựa game thuộc thể loại nhập vai với những nhân vật chính trong game là những cô thiếu nữ Anime xinh đẹp. Tuy tạo hình đẹp là thế nhưng cốt truyện của game lại không được đánh giá cao vì quá nhàm chán và mục đích chơi game của game thủ chỉ là để ngắm ngực của những cô gái này. Thậm chí là trailer của game cũng bị đánh giá là phản cảm quá mức cần thiết.

Làm game chỉ toàn nhắm vào vòng 1, trò chơi bị Sony cấm cửa luôn và ngay vì quá dung tục - Ảnh 2.

Không những thế mà công ty chủ quản của tựa game này là PQube thậm chí còn đưa tựa game phản cảm này lên 2 hệ máy PS4 và PS Vita với phiên bản tiếng Anh. Đây được cho là một ý tưởng vô cùng liều lĩnh khi tựa game này đã gây ra rất nhiều tranh cãi, dù không phải là một tựa game người lớn nhưng Omega Labyrinth Z lại chứa đầy những nội dung nhạy cảm.

Các thanh niên F.A chắc sẽ thích tựa game này lắm nhỉ

Dù kế hoạch ra mắt là thế nhưng mới đây PQube đã phải dừng lại việc phát hành tựa game này. Công ty này chia sẻ rằng do game sở hữu quá nhiều hình ảnh 18+ nên đã không vượt qua được sự kiểm duyệt gắt gao của Sony. Những game thủ trông chờ tựa game này đã cảm thấy vô cùng thất vọng, giờ đây họ chỉ có thể tìm phiên bản tiếng Nhật để chơi và phải chịu rất nhiều rào cản, đặc biệt là ngôn ngữ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang