Life is Strange 2 đã có ngày ra mắt chính thức

Sau khi Life is Strange và Life is Strange: Before the Storm tạo ấn tượng tốt với người hâm mộ, phần tiếp theo của thương hiệu này vừa được DONTNOD chính thức tiết lộ thời điểm ra mắt

Rất nhiều người hâm mộ thương hiệu Life is Strange đã cực kì hào hứng khi The Awesome Adventures of Captain Spirit được tiết lộ, mà phần lớn là do game đặt bối cảnh trong cùng vũ trụ với tựa game kia. Được lên lịch ra mắt hoàn toàn miễn phí vào ngày 26 tháng 6, Captain Spirit rõ ràng là một sự thu hút đầy khôn khéo của DONTNOD, trước khi tựa game kế tiếp, Life is Strange 2 ra mắt vào tháng 9 tới. Thông qua một đoạn teaser trailer chính thức, DONTNOD đã chính thức xác nhận chương đầu tiên trong chuyến phiêu lưu 5 phần của Life is Strange 2 sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 9 năm nay. 

Một điều mà người hâm mộ có thể muốn cân nhắc, là kết thúc mà phần tiếp theo sẽ tính đến, vì mỗi kết thúc đều khác nhau đáng kể, và sẽ khó có thể kết hợp các tùy chọn cho cả hai. Dù vậy thì chiếc ba lô mà người hâm mộ nhìn thấy trong đoạn teaser có thể dựa vào kết thúc mà Max quyết định cứu Choe (Nhân vật người chơi được thấy nhiều hơn trong Life is Strange: Before the Storm). Trong khi nhiều người hâm mộ chắc hẳn đang rất hào hứng để được nhìn thấy nhiều hơn, DONTNOD tạm dừng lại ở việc công bố ngày ra mắt. Dựa vào việc Life is Strange: Before the Storm được chính thức hé lộ lần đầu tiên tại E3 2017, việc phần tiếp theo này không góp mặt tại E3 2018 là một điều tương đối lạ, khi DONTNOD quyết định làm nổi bật Captain Spirirt. Dù sao thì, việc nhìn thấy câu chuyện của Max (và cũng có thể là của Chloe) tiếp tục trong phần sau này, cùng với việc chơi miễn phí Captain Spirit, sẽ khiến người hâm mộ vũ trụ này có nhiều thứ để chơi.

Life is Strange 2 đã có ngày ra mắt chính thức

Dù vậy, vẫn còn rất ít thông tin được biết về tựa game này, khi mà DONTNOD đang khá bận rộn với những tựa game nói trên, và game Twin Mirror sắp ra mắt, cũng như tựa game Vampyr vừa ra mắt gần đây, đang liên tục khiến cho hãng này phải hoạt động hết sức mình. Những người hâm mộ DONTNOD có thể trải nghiệm Vampyr ngay lúc này, mong đợi Captain Spirit và Life is Strange 2 cuối năm nay, cùng Twin Mirror vào năm sau. Life is Strange 2 sẽ ra mắt chương đầu tiên vào ngày 27 tháng 9 tới.

Life is Strange 2 đã có ngày ra mắt chính thức 2

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang