Người hâm mộ sẽ phải chờ Beyond Good & Evil 2 trong mỏi mòn

Mặc dù gây ấn tượng mạnh tại E3 2018 với đoạn video gameplay hấp dẫn, nhưng người hâm mộ Beyond Good & Evil 2 sẽ phải chờ đợi hơn một năm nữa mới có thể chơi ... bản Beta của game

Beyond Good and Evil 2 đã tung ra những đoạn trailer điện ảnh ấn tượng, cùng với video gameplay tại E3 2018 đã thu hút nhiều sự chú ý và hi vọng của người hâm mộ về một thời điểm ra mắt gần kề. Đáng tiếc rằng, Giám đốc điều hành sáng tạo của game đã chia sẻ trên Instagram về việc Beyond Good and Evil 2 vẫn còn một chặng đường dài để hoàn thành. Ở E3 2018, Ubisoft đã mang đến một bản chơi thử kín của game, qua đó cho thấy nó sẽ là một tựa game nhập vai thế giới mở với những hoạt động khám phá vũ trụ. Tham vọng lớn lao này góp phần giải thích về quãng thời gian phát triển kéo dài của Beyond Good and Evil 2 - các tin đồn về việc game được phát triển đã bắt đầu xuất hiện từ năm 2007.

Người hâm mộ sẽ phải chờ Beyond Good & Evil 2 trong mỏi mòn

Trên Instagram, Giám đốc điều hành sáng tạo Michel Ancel đã đăng tải một bức ảnh của Ganesha City, một trong những môi trường của Beyond Good and Evil 2, và bắt đầu trả lời một vài người hâm mộ trong phần bình luận. Một người hâm mộ đã hỏi "Khi nào sẽ có một thời điểm ra mắt?" và Ancel đã phản hồi lại: "Chúng tôi nhắm đến một đợt Beta vào cuối năm sau." Tin tức này rõ ràng là một sự thất vọng với những ai đã theo dõi sát sao Beyond Good and Evil 2, và đang hi vọng có thể sớm được trải nghiệm nó. Tuy vậy, Ubisoft vẫn tỏ ra không hề lo lắng về khoảng cách 15 năm kể từ khi Beyond Good and Evil ra mắt, với CEO của hãng, ông Yves Guillemot bày tỏ sự tự tin hoàn toàn vào Ancel khi để ông "cầm trịch" dự án này.

Người hâm mộ sẽ phải chờ Beyond Good & Evil 2 trong mỏi mòn 2

Một điểm đặc biệt là Ancel sẽ không phải một mình tạo nên thế giới mở đầy tham vọng trong Beyond Good and Evil 2; chương trình Space Monkey sẽ cho phép người hâm mộ trên toàn thế giới chia sẻ những hình ảnh, nhạc, hay thậm chí kịch bản của riêng họ dành cho game. Hệ thống này cũng cho phép các cộng tác viên tham gia hợp tác, làm việc cùng nhau để tạo ra những nội dung có tiềm năng được bỏ vào tựa game chính thức. Dù sao thì, với những gì đã xuất hiện ở E3 2018, Beyond Good and Evil 2 rõ ràng đã bước vào trạng thái chơi được chứ không chỉ tồn tại dạng ý tưởng như The Elder Scrolls VI của Bethesda. Với một đợt Beta được lên kế hoạch cho cuối năm 2019, chắc hẳn chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về tựa game này trước khi bước sang năm 2019.

Người hâm mộ sẽ phải chờ Beyond Good & Evil 2 trong mỏi mòn 3

KL Jackarl

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang