Beyond Good and Evil Biến Mất Khỏi Steam Nhằm Chào Đón Bản Kỷ Niệm 20 Năm Ra Mắt

Cách đây vài ngày, trò chơi kinh điển Beyond Good and Evil bất ngờ bị gỡ bỏ khỏi Steam khiến cộng đồng hâm mộ không khỏi hoang mang. Nhưng hóa ra tất cả để chuẩn bị cho phiên bản kỷ niệm 20 năm phát hành

Beyond Good and Evil là một trong những game được đánh giá cao nhất do Ubisoft phát hành vào năm 2003. Game xoay quanh nữ phóng viên Jade khi cô đang tìm cách khám phá một âm mưu của chủng tộc người ngoài hành tinh.

Mặc dù trò chơi không thực sự thành công về doanh thu, nhưng nó đã trở thành thương hiệu rất được yêu thích, và có một phiên bản HD Remaster cho riêng mình vào năm 2011. Mới đây, trò chơi này bất ngờ không còn mua được trên Steam nữa, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hoang mang.

Beyond Good and Evil Biến Mất Khỏi Steam Nhằm Chào Đón Bản Kỷ Niệm 20 Năm Ra Mắt

Thế nhưng hóa ra tất cả là để chuẩn bị cho phiên bản mới chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 6 với tên gọi Beyond Good and Evil 20th Anniversary Edition. Giờ đây, các game thủ có thể trải nghiệm trò chơi với độ phân giải lên đến 4K 60FPS, cùng nhiều cải tiến về mặt đồ họa khác. Một số tính năng chất lượng cũng đã được giới thiệu, bao gồm tự lưu game, khả năng bỏ qua các đoạn hội thoại, và cơ chế điều khiển được cải tiến.

Phiên bản này cũng sẽ đi kèm với nội dung mới, bao gồm một chế độ Speedrun, một thư viện ảnh kỷ niệm, và một chế độ săn lùng kho báu nhằm khám phá quá khứ của nhân vật chính để mở khóa phần thưởng trang phục. Limited Run Games sẽ phát hành bản Digital vào cuối tháng 6, và mở đơn đặt trước phiên bản Collector's Edition từ ngày 12 tháng 7.

Beyond Good and Evil 20th Anniversary Edition sớm ra mắt ngay trong cuối tháng 6 này sẽ là một tin vui với người hâm mộ, nhưng đồng thời cũng có nhiều sự thất vọng khi phần 2 chưa có thêm bất kỳ cập nhật đáng chú ý nào. Dự án đã được công bố từ E3 2017, và đến nay vẫn chưa thấy có dấu hiệu sẽ ra mắt.

Một leaker từng trấn an người hâm mộ rằng Beyond Good and Evil 2 vẫn đang trong quá trình phát triển. Nhưng việc người hâm mộ không có thêm bất kỳ tin tức nào về nó đồng nghĩa với việc nhiều khả năng trò chơi đã rơi vào địa ngục phát triển. Ít nhất thì hiện tại người hâm mộ có thể chờ phiên bản kỷ niệm của phần đầu tiên. Beyond Good and Evil 20th Anniversary Edition ra mắt ngày 25 tháng 6 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch

Beyond Good and Evil Biến Mất Khỏi Steam Nhằm Chào Đón Bản Kỷ Niệm 20 Năm Ra Mắt 2

Beyond Good and Evil Biến Mất Khỏi Steam Nhằm Chào Đón Bản Kỷ Niệm 20 Năm Ra Mắt 3

Beyond Good and Evil Biến Mất Khỏi Steam Nhằm Chào Đón Bản Kỷ Niệm 20 Năm Ra Mắt 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang