Dự Án Game Hành Động Nhập Vai Fairy Tail Chính Thức Có Phần Tiếp Theo

Phần tiếp theo của trò chơi Fairy Tail ra mắt vào năm 2020 đã được công bố tại Nintendo Direct, dự kiến phát hành vào cuối năm nay trên nhiều hệ máy

Trong sự kiện Nintendo Direct số mới nhất, Koei Tecmo đã công bố dự án Fairy Tail 2, phần tiếp theo trực tiếp của trò chơi đánh theo lượt phát hành vào năm 2020. Nhưng phiên bản lần này sẽ chuyển hướng sang hành động nhập vai giống với trò chơi trên điện thoại là Fairy Tail: Fierce Fight. 

Mặc dù Fairy Tail là một thương hiệu manga shounen vô cùng đình đám, nhưng mảng trò chơi điện tử của nó vẫn chỉ tập trung chủ yếu tại Nhật Bản. Trò chơi nhập vai đánh theo lượt ra mắt năm 2020 là lần đầu tiên Koei Tecmo và Gust mang seri này ra quốc tế.

Dự Án Game Hành Động Nhập Vai Fairy Tail Chính Thức Có Phần Tiếp Theo

Fairy Tail 2020 đã chuyển thể một phần đáng kể những chương cuối của seri, bao gồm Tenrou Island, Grand Magic Games, Tartaros và Avatar, đồng thời giới thiệu những yếu tố mới chưa từng có trong manga được sáng tạo bởi chính tác giả Hiro Mashima. Fairy Tail 2  sẽ tiếp tục câu chuyện từ phần đầu tiên, khai thác chương truyện Alvarez, chương thứ 17 và cũng là cuối cùng.

Người chơi sẽ đối mặt với những phản diện như Zeref, rồng đen Acnologia, cũng như toàn bộ các thành viên của Spriggan 12. Về mặt lối chơi, Fairy Tail 2 chính thức đổi sang cơ chế hành động nhập vai thời gian thực thay vì đánh theo lượt như trước.

Đoạn trailer của Fairy Tail 2 cho thấy người chơi sẽ không bị giới hạn trong việc phải sử dụng Natsu Lucy mọi lúc, thay vào đó có thể tập hợp một nhóm với nhiều pháp sư khác nhau từ Hiệp hội Fairy Tail. Một trong những điểm nhấn của hệ thống chiến đấu mới là các đòn tấn công liên kết (Link Attack). Các thành viên trong đội giờ đây có thể dùng phép cùng với nhau để tung ra các đòn đánh mạnh mẽ đi kèm với những hiệu ứng mới. Trong trailer, Laxus đã thi triển một đòn Link Attack cùng với Mirajane. Phép thuật của pháp sư hệ điện có hiệu ứng tê liệt, còn Mirajane giúp tăng tốc độ của phép.

Dự Án Game Hành Động Nhập Vai Fairy Tail Chính Thức Có Phần Tiếp Theo 2

Dự Án Game Hành Động Nhập Vai Fairy Tail Chính Thức Có Phần Tiếp Theo 3

Dự Án Game Hành Động Nhập Vai Fairy Tail Chính Thức Có Phần Tiếp Theo 4

Bộ manga gốc đã kết thúc vào năm 2017, và phần tiếp theo mang tên Fairy Tail: 100 Years Quest được ra mắt ngay năm sau đó, vẫn đang phát hành cho đến ngày nay. Hiện chưa rõ liệu Fairy Tail 2 có bổ sung thêm những phân cảnh hay tuyến truyện mới, hoặc thậm chí là giới thiệu những nội dung hoàn toàn mới như phần game trước đã làm hay không. Game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm nay trên PC, PS4, PS5 và Nintendo Switch, hoặc cũng có thể là vào đầu năm 2025.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang