Steam lại xuất hiện thêm một bom tấn mới với 96% đánh giá tích cực cùng lượng người chơi khủng

Mới đây một trò chơi mới đang đứng top những tựa game được yêu thích nhất trên Steam nhờ vào chất lượng cực cao của mình

Steam là nơi xuất hiện rất nhiều những bom tấn rất đáng để trải nghiệm, nhận được sự đánh giá vô cùng cao từ phía cộng đồng game thủ bởi chất lượng và gameplay. Điển hình nhất là mới đây, một trò chơi đã và đang nhận được rating cực cao trên Steam và hầu hết đánh giá đều là vô cùng tích cực. Trò chơi này có tên là Shin Megami Tensei 5: Vengeance.

Steam lại xuất hiện thêm một bom tấn mới với 96% đánh giá tích cực

Được biết đây là phiên bản cuối cùng thuộc series được ra mắt vào năm 2021 trên hệ máy Switch. Trò chơi này nhanh chóng gặt hái được rất nhiều thành công ngay từ khi vừa được ra mắt và điều này được chứng minh thông qua các thông số trên SteamDB. Cụ thể hơn thì Shin Megami Tensei 5: Vengeance đang sở hữu 96% đánh giá tích cực, với hơn 25.000 người chơi cùng một thười điểm. Những con số trên cũng cho thấy sức hút vô cùng lớn của tựa game mới này.

Xem thêm: Một bom tấn gacha tiềm năng đã phải đóng cửa sau 1 năm hoạt động

Steam lại xuất hiện thêm một bom tấn mới với 96% đánh giá tích cực

Shin Megami Tensei 5: Vengeance vẫn giữ nguyên phong cách chơi như những người tiền nhiệm thành công của mình, tuy nhiên sản phẩm này vẫn tinh ý bổ sinh thêm nhiều tính năng mới mẻ nhằm nâng cấp trải nghiệm của người chơi. Đáng nói đến nhất đó chính là những nâng cấp về tốc độ khung hình cùng nội dung cốt truyện rộng lớn, cho phép người chơi lựa chọn 2 nhánh câu chuyện khác nhau ngay từ khi bắt đầu trải nghiệm.

Xem thêm: Phá đảo Baldur's Gate 3 bằng nhân vật level 1, nam game thủ khiến cộng đồng chấn động

Hệ thống chiến đấu được đánh giá là khó tiếp cận với người chơi mới, nhưng càng trải qua nhiều trận chiến thì người chơi sẽ càng nhận ra sự logic và thú vị của nó.

Steam lại xuất hiện thêm một bom tấn mới với 96% đánh giá tích cực

Dù vậy trò chơi cũng có một điểm mà không phải ai cũng thích, đó chính là mức giá lên đến 1,3 triệu đồng và chắc chắn đây là một rào cản lớn đối với đại đa số game thủ Việt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang