Kill la Kill chuẩn bị được chuyển thể sang game chặt chém vào năm 2019

Là tựa phim anime nổi tiếng, Kill la Kill cuối cùng cũng sẽ sớm được chuyển thể thành game mang đậm phong cách hack n slah chặt chém đúng chất vào năm sau.

Kill la Kill chuẩn bị được chuyển thể sang game chặt chém vào năm 2019

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Kill la Kill The Game cũng đã được chính thức xác nhận sẽ ra mắt trong năm 2019 dưới phong cách đồ họa của Studio Trigger và nhà phát triển game Arc System Works.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin nào về Kill la Kill The Game khác, tuy nhiên theo trang chủ chích thức của game thì đây được ghi nhận là tựa game "hành động chiến đấu" có hỗ trợ 2 người chơi. Nếu theo đúng dự đoán thì Kill la Kill The Game sẽ có phong cách khá tương tự với Dragon Ball FighterZ hoặc gần hơn là game loạn chiến Jump Force.

Kill la Kill chuẩn bị được chuyển thể sang game chặt chém vào năm 2019 2

Ngoài ra, theo trailer giới thiệu thì game vẫn sẽ có cốt truyện khá tốt theo mạch anime với Ryuko sẽ tiếp tục đối đầu với những kẻ địch quen thuộc của cô. Những chi tiết xoay quanh Kill la Kill The Game được dự đoán sẽ tiếp tục hé lộ thêm tại sự kiện Anime Expo 2018 sắp diễn ra vào ngày 5 - 8/7 sắp tới.

Kill la Kill chuẩn bị được chuyển thể sang game chặt chém vào năm 2019 3

Một số hình ảnh trong game đang được thực hiện:

Kill la Kill chuẩn bị được chuyển thể sang game chặt chém vào năm 2019 4

Kill la Kill chuẩn bị được chuyển thể sang game chặt chém vào năm 2019 5

Kill la Kill chuẩn bị được chuyển thể sang game chặt chém vào năm 2019 6

Kill la Kill chuẩn bị được chuyển thể sang game chặt chém vào năm 2019 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tái ngộ cô bé Eri thời trung học: Anime ngắn "Học viện siêu anh hùng" tung hình ảnh xem trước, chốt lịch lên sóng đầu tháng 8

Tái ngộ cô bé Eri thời trung học: Anime ngắn "Học viện siêu anh hùng" tung hình ảnh xem trước, chốt lịch lên sóng đầu tháng 8

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một tin vui lớn vừa chính thức được phát đi, làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ thương hiệu đình đám "Học viện siêu anh hùng" (My Hero Academia) trên toàn thế giới. Dự án anime ngắn đặc biệt, xoay quanh chương truyện ngoại truyện về nhân vật Eri trích từ phần "My Hero Academia: Ultra Age", mới đây đã chính thức tung ra những hình ảnh xem trước (preview) vô cùng chất lượng, đi kèm thông tin chi tiết về cốt truyện lôi cuốn và ê-kíp sản xuất uy tín.

Giải trí
Một Sai Sót Nhỏ Vô Tình Khiến Fan Skyrim Ngồi Tù Suốt 18 Tháng

Một Sai Sót Nhỏ Vô Tình Khiến Fan Skyrim Ngồi Tù Suốt 18 Tháng

Khoa LêLê Khoa

Một người đàn ông vô tội đã phải ngồi tù suốt 18 tháng chỉ vì một sự nhầm lẫn liên quan đến tên người dùng lấy cảm hứng từ Skyrim. Điều khởi đầu chỉ là một sai sót nhỏ cuối cùng đã khiến một người hâm mộ Skyrim bị kết tội cho một hành vi phạm pháp mà anh hoàn toàn không hề thực hiện

Giải trí
Lên đầu trang