SEGA lé lộ cấu hình cơ bản của Yakuza trên PC: Cực nhẹ, máy tầm trung vẫn có thể chiến game tốt

Yakuza 0 và Yakuza Kiwami sẽ đặt chân lên Steam trong tháng 8 sắp tới và cấu hình để chơi game thì lại nhẹ nhàng đến không thể ngờ.

Series Yakuza đã tạo nên một thành công vang dội trên PS3 và PS4, đẩy danh tiếng của SEGA lên một tầm cao mới. Thừa thắng xông lên, hãng game này đang muốn tiếp tục tham vọng của mình đó là đặt chân lên mảnh đất màu mỡ của thế giới PC. Nhằm xây dựng lại tiền đề của Yakuza trước khi công bố phần thứ 7 của Series này, 2 tựa game là Yakuza 0 và Yakuza Kiwami sẽ chính thức đặt chân lên Steam tháng 8 tới.

Yakuza hé lộ cấu hình nhẹ nhàng trên PC, máy bình thường cũng có thể chiến tốt

Hai phiên bản này của Yakuza sẽ được SEGA nâng cấp về mặt đồ họa và sẽ nâng độ phân giải của game lên 4K, kèm theo đó là một loạt những cơ chế mới giúp cho hai tựa game này có thể nơi tốt trên nền tảng PC. Nếu bạn là một người sở hữu một cỗ máy chơi game khủng thì bạn sẽ có thể chơi game một hiệu suất cao và sẽ không bị giới hạn FPS như trên PS4.

Có rất nhiều game thủ vui mừng khi sau bao nhiêu ngày thì nay họ đã có thể chơi Yakuza trên chính chiếc PC của mình mà không cần tốn một khoản phí để mua một chiếc PS4. Tuy háo hức là thế nhưng cũng không ít game thủ lại vô cùng lo ngại với sự cải tiến về đồ họa, tưởng chừng như muốn chơi Yakuza thì bạn phải sở hữu cho mình một con PC cực xịn để có thể chịu nổi được những yêu cầu về đồ họa của game. Thấy được những quan ngại của game thủ, SEGA mới đây đã công bố cấu hình tối thiểu của cả 2 phiên bản Yakuza mới mức cấu hình rất đỗi bình thường, phù hợp với điều kiện của rất nhiều game thủ.

Yakuza hé lộ cấu hình nhẹ nhàng trên PC, máy bình thường cũng có thể chiến tốt

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 7 64Bit

Processor: Intel Core i5-3470 hoặc AMD Phenom FX-6300

Memory: 4 GB RAM

Graphics: Nvidia GeForce GTX 560 hoặc AMD Radeon HD 6870

Chỉ cần 4GB Ram và một chiếc card đồ họa vừa phải là game thủ có thể chiến được 2 phiên bản Yakuza 0 và Yakuza Kiwami trên PC rồi. Đây là một tin vui đến cộng đồng game thủ không quá dư giả với những máy tính cấu hình trung bình mà vẫn muốn trải nghiệm siêu phẩm AAA này. Tất nhiên nếu muốn trải nghiệm mượt mà hơn hoặc Max Setting ở độ phân giải cao-60fps thì game thủ cần một chiếc máy tính mạnh hơn và tốt hơn.

Yakuza 0 Remastered sẽ ra mắt vào tháng 8 sắp tới và tiếp nối theo đó là Yakuza Kiwami Vì lần đầu tiên đặt chân lên PC nên rất nhiều người hâm mộ đã hy vọng rằng với những cải tiến mới thì người chơi trên PC có thể chơi game một cách thoải mái nhất, cũng như là có thể trải nghiệm được những điều tuyệt vời mà  Yakuza 0 Remastered và Yakuza Kiwami mang lại.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang