Resident Evil 2 Remake sẽ tận dụng lại màn đấu trùm đáng nhớ

Một trong số những màn đấu trùm được nhiều game thủ Resident Evil 2 nhớ đến nhất là khi Leon S. Kennedy đối mặt với một con cá sấu đột biến. Và RE2 Remake hứa hẹn sẽ mang khoảnh khắc đó trở lại

Tựa game Resident Evil 2 Remake sẽ có một số thay đổi lớn khi so sánh với phiên bản đầu tiên, nhưng đồng thời cũng sẽ giữ lại nhiều yếu tố quen thuộc. Không chỉ đảm bảo trung thành với cốt truyện, bối cảnh và bầu không khí kinh dị thuần túy, Resident Evil 2 Remake còn hứa hẹn sẽ mang một số con quái vật đáng sợ quen thuộc quay trở lại, bao gồm một trong số những con trùm đáng nhớ nhất của phiên bản gốc ra mắt năm 1998. Những game thủ đã từng yêu thích Resident Evill 2 hẳn sẽ còn nhớ khoảnh khắc một con cá sấu khổng lồ lao vào Leon S. Kennedy khi anh đang khám phá hệ thống cống ngầm bên dưới thành phố Raccoon. Là một trong những yếu tố kì lạ trong Resident Evil 2, Capcom hứa hẹn sẽ mang con cá sấu này sang bản làm lại.

Resident Evil 2 Remake sẽ tận dụng lại màn đấu trùm đáng nhớ

Theo như nhà sản xuất của Resident Evil 2, ông Yoshiaki Hirabayashi chia sẻ tại E3 2018"tôi thật sự thích nhân vật con cá sấu, và muốn có nó trong tựa game đó. Tôi nghĩ nó là một phần lịch sử của Resident Evil 2, và mọi người có rất nhiều kỉ niệm về nó." Tuy vậy hành trình bước chân vào RE 2 Remake của chú cá sấu đột biến này cũng có lắm gian nan và suýt bị loại bỏ. Theo ông Hirabayashi, đã có những lo ngại từ phía đội ngũ phát triển cho rằng con cá sấu sẽ không phù hợp với thế giới trong bản làm lại. Rõ ràng quá trình phát triển đã lặp đi lặp lại mẫu thiết kế con cá sấu nhiều lần, do đó rất có thể cuộc đối mặt với sinh vật này sẽ không giống những gì người hâm mộ nhớ từ phiên bản 1998. 

Resident Evil 2 Remake sẽ tận dụng lại màn đấu trùm đáng nhớ 2

Resident Evil 2 Remake cũng sẽ có những thay đổi khác, như việc Leon và Claire sẽ có phần chơi chiến dịch của riêng mình, thay vì hai nhân vật có một phần chơi chiến dịch A và B tác động lẫn nhau. Ngoài ra, game cũng chuyển đổi sang góc nhìn qua vai, thay vì góc nhìn cố định như bản gốc. Trong khi con trùm cá sấu đột biến có thể được điều chỉnh để tạo bất ngờ cho những người chơi cũ, người hâm mộ vẫn sẽ cảm thấy hào hứng khi biết rằng Capcom đã quyết định mang nó trở lại. Chúng ta có thể biết thêm nhiều hơn về những gì đáng mong chờ từ Resident Evil 2 Remake trong những tháng tới, trước khi game ra mắt vào ngày 25 tháng 1 năm sau trên PC, PS4 và Xbox One.

Resident Evil 2 Remake sẽ tận dụng lại màn đấu trùm đáng nhớ 3

KL Jackarl

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang