Ubisoft tận tâm hút máu người chơi với một loạt gói mua game Assassin's Creed: Odyssey

Dù Assassin's Creed: Odyssey vẫn chưa ra mắt nhưng Ubisoft đã quyết tâm hút máu người chơi với một loạt những gói vật phẩm với những phần quà đi kèm hấp dẫn.

Assassin's Creed: Odyssey tại sự kiện game E3 2018 không chỉ có phiên bản tiêu chuẩn mà Ubisoft còn tiết lộ thêm về những phiên bản nâng cấp khác nhau của tựa game này. Game thủ có thể chi thêm một khoản tiền để có thể nâng cấp gói vật phẩm của mình lên phiên bản Deluxe, Gold và Ultimate. Dưới đây là bảng phân tích về những gì được bao gồm trong mỗi phiên bản được giới thiệu ra thị trường:

Standard ($ 60) – Gói bao gồm các thành phần chuẩn của game, đúng như tên gọi của nó

Digital Deluxe ($ 80) - Gói bao gồm các thiết bị bổ sung và một gói"thiết bị hải quân". Ngoài ra còn hỗ trợ tăng XP và số vàng kiếm được cho bạn

Physical Gold ($ 100) – Gói bao gồm season pass và quyền truy cập sớm vào Odyssey bắt đầu vào ngày 2 tháng 10 (có thể đi kèm nội dung của gói Deluxe).

Ultimate ($ 120) – Gói bao gồm season pass và tất cả nội dung phiên bản Deluxe, cùng với quyền truy cập sớm bắt đầu vào ngày 2 tháng 10.

Ubisoft tận lực "móc túi" game thủ: Muốn chơi trước vài ngày phải bỏ ra cả trăm USD

Ngoài ra thì phiên bản Spartan Collector ($ 160) và Pantheon ($ 220) sẽ có sẵn cho bạn những nội dụng độc đáo như những bức tượng lẫn một đĩa soundtrack của game. Ngoài ra thì người chơi có thể mua cho mình bức tượng Alexios vô cùng đẹp mắt với giá cũng khá chát là 750 USD. Bức tượng này là một phần của dòng Ubicollectibles với chiều cao 68cm và thể hiện tư thế nhân vật đang chiến đấu trong hang động của Medusa. Nhân vật chính của chúng ta khoác lên mình một bộ trang phục trông như người anh hùng Sparta nổi tiếng, đồng thời sử dụng lao Spear Broken của Leonidas.

Số lượng bức tượng này làm ra cũng khá giới hạn khi chỉ có 1900 bức tượng như thế này được sản xuất và chúng chỉ đươc bán thông qua cửa hàng của Ubisoft. Trong Odyssey, bạn có thể chọn để chơi nhân vật Alexios hoặc Kassandra, nhưng không có thông tin nào cho thấy rằng rằng Ubisoft đã làm một bức tượng cho Kassandra. Bạn có thể tìm thấy một tóm tắt đầy đủ về những gì trong tất cả các phiên bản khác nhau ở đây trên trang web của Ubisoft. Tất cả những người đặt trước Assassin's Creed: Odyssey sẽ được tiếp cận với một nhiệm vụ khác gọi là "The Blind King", mặc dù chưa có chi tiết nào về những gì bạn sẽ làm trong nhiệm vụ này được chia sẻ.

Ubisoft tận lực "móc túi" game thủ: Muốn chơi trước vài ngày phải bỏ ra cả trăm USD

Assassin's Creed: Odyssey ra mắt vào ngày 5 tháng 10 cho PS4, Xbox One và PC, đồng thời cũng sẽ không có "cải tiến" khác biệt nào cho các phiên bản Xbox One X và PS4 Pro.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang