Doom Eternal chính thức được công bố, Doomslayer một mình chấp hết lũ quái vật hung tợn

Doom Eternal đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng phấn khích ngay từ khi được công bố

Phiên bản Doom Eternal được nhà sản xuất điều hành hội nghị Marty Stratton và giám đốc sáng tạo Hugo Martin cho biết rằng tựa game này sẽ tận dụng lại những giá trị cốt lõi nhất mà phiên bản đi trước đã làm, kèm theo đó là một loạt những cải tiến nâng cao hơn. Doomslayer trong phiên bản này sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tuy nhiên số lượng kẻ thù cũng sẽ tăng lên gấp đối và bối cảnh chính của game sẽ diễn ra ở Trái Đất.

Kết quả hình ảnh cho doom eternal

Một điều đáng buồn là không hề có một chi tiết về gameplay nào được tiết lộ trong buổi họp báo, tuy nhiên Stratton nói rằng Bethesda và id Software sẽ cung cấp những cái nhìn toàn cảnh về trò chơi cho game thủ trong thời gian tới, đặc biệt là những tính năng nổi bật đươc thêm vào tại sự kiện Quakecon tiếp theo. Dựa trên doạn trailer vừa ra được tung ra thì có vẻ như những gì đặc trưng nhất của series Doom vẫn sẽ được giữ lại trong tựa game này: Những kẻ thù có hình dạng khủng khiếp, một loạt những âm thanh rùng rợn, sự đổ nát và máu me ở khắp mọi nơi....

[E3 2018] Cận cảnh trailer Doom Eternal - Một mình đại chiến quỷ dữ

Phiên bản Doom năm 2016 đã chứng tỏ nó là một bản reboot vô cùng thành công, đánh dấu sự vượt trội về gameplay của cả Series, đồng thời cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực đến từ người hâm mộ. Trong bài đánh giá Doom của GameSpot, Peter Brown nói "không nghi ngờ gì, những cuộc chiến đầy hỗn loạn và căng thẳng là thành phần thành công nhất của Doom".

Kết quả hình ảnh cho doom eternal

Ông tiếp tục chia sẻ : "Nó đơn giản và thẳng thắn, nhưng tất cả là để phục vụ mục đích của nó: đẩy bạn vào các tình huống ngày càng khốc liệt do sự giận dữ và tinh thần bất ổn. Nhiều game bắn súng cố gắng xây dựng theo sự hồi hộp mà Doom mang lại, nhưng có rất ít sự đột phá mạnh mẽ trong việc thực hiện nó. Doom Eternal nắm bắt được bản chất của những gì đã làm cho các trò chơi cổ điển của Doom có được một vị trí vững chác trong lòng người hâm mộ, đồng thời cũng tạo ra những thay đổi để phù hợp với khẩu vị hiện đại của người chơi với địa ngục ấn tượng và những khung cảnh hỗn loạn.

"Doom là sản phẩm của một truyền thống lâu đời như game bắn súng, và dù cho nó không phải là mô hình để bắt chước trong mọi trường hợp, những game bắn súng hiện đại có thể tìm hiểu và chắt lọc những tinh túy của nó để phát triển.”.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang