[E3 2018] Spider-Man một thân một mình chấp cả 5 ác nhân trong đoạn trailer mới của mình

Hình ảnh của Spider Man được thể hiện rõ ràng và hoành tráng hơn bao giờ hết trong trailer gameplay mới của anh chàng Người Nhện này

Trong buổi họp báo của mình tại E3 2018, SONY đã chính thức lộ diện đoạn video gameplay chi tiết của tựa game về siêu anh hùng Spider-Man sau đoạn gameplay sơ bộ được công bố vào năm 2017 vừa qua.

 E3 2018 Spider-Man một thân một mình chấp cả 5 ác nhân trong đoạn trailer mới của mình

SONY đã cung cấp cho người hâm mộ chi tiết về hệ thống chiến đấu đa dạng, nhanh nhẹn và chi tiết nhất của anh chàng Người Nhện này trong tựa game mới nhất của mình. Đoạn trailer đi theo xu hướng điện ảnh với phân cảnh Người Nhện đi đến một nhà tù khổng lồ bằng cách cưỡi trên một chiếc trực thăng. Tiếp theo là một chuỗi những pha hành động, chiến đấu với những tù nhân đang tìm cách đào tẩu ra bên ngoài trại giam. Spidey của chúng ta sẽ phải di chuyển liên tục và chiến đấu từ kẻ thù này qua kẻ thù khác, đồng thời anh cũng có khả năng để nhảy ra khỏi tường để bám lấy kẻ địch.

[E3 2018] Đơn thương độc mã, một mình Spider-Man tung hoành giữa 5 ác nhân

Đoạn trailer của tựa game Spider-Man đưa người chơi vào trong bối cảnh tại Nhà tù Raft dưới mặt nước, tại đây người xem có thể thấy được những pha đu người của Người Nhện và chiến đấu với những kẻ thù quen thuộc như Electro, Rhino, Scorpion, Vulture, và Mr. Negative.

Người hâm mộ cũng sẽ có được một cái nhìn thoáng qua về hệ thống chiến đấu khá mới lạ khi Người Nhện có thể tận dụng những vật thể xung quanh anh để có thể chiến đấu chống lại kẻ địch. Với cơ chế chiến đấu với nhịp độ nhanh trong đoạn video gameplay thì bạn có thể điều khiển Người Nhện để có thể tránh né những đòn tấn công, đu bay qua những vật thể khác nhau và điều hướng di chuyển qua những khu vực hẹp.

Kết quả hình ảnh cho Marvel’s Spider-Man – E3 2018 Showcase Demo Video

Gameplay của tựa game Spider-Man được đánh giá là có phần tương đồng với series game Batman: Arkham với cơ chế phản đòn vô cùng cần thiết khi đối đầu với nhiều đối thủ khác nhau. Địa điểm diễn ra cuộc chiến cũng như là bộ trang phục của Spider-Man cũng được thể hiện vô cùng ấn tượng, việc tạo bóng đổ cũng như hiệu ứng vô cùng rõ ràng, thể hiện tốt việc Spidey tung người bằng tơ nhện để đến được những địa điểm mong muốn. 

Kết quả hình ảnh cho Marvel’s Spider-Man – E3 2018 Showcase Demo Video

Spider-Man dự kiến ​​sẽ phát hành trên PlayStation 4 vào ngày 7 tháng 9. Nếu bạn đặt hàng trước trò chơi, bạn sẽ có thể nhận được ngay vào bộ trang phục Iron Spider mà Peter mặc trong Avengers: Infinity War.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang