Dead or Alive ra mắt phần thứ 6, hứa hẹn sẽ hoành tráng và hấp dẫn hơn bao giờ hết

Dead or Alive 6 sẽ là phần tiếp theo của series game đối kháng nổi tiếng của Koei Tecmo và Team Ninja.

Dead of Alive 6 - phiên bản tiếp theo của dòng game đối kháng nổi tiếng đã được công bố đúng như những gì đội ngũ Koei Tecmo và Team Ninja đã lên thông cáo báo chí về tựa game mới này của mình. Dead of Alive 6 dự kiến sẽ được ra mắt trên hệ máy PS4, Xbox One và PC và hẹn ngày chính thức khởi động vào đâu năm 2019 tới.

Dead Or Alive 6 – Hậu bản tiếp theo của dòng game đối kháng huyền thoại chuẩn bị ra mắt

Dead Or Alive là một tượng đài game đối kháng nổi tiếng trong làng game thế giới mà khi nhắc đến không ai lại không biết. Từ những ngày đầu phát hành vào năm 1996 và sau đó là 4 phiên bản chính cùng 18 hậu bản bổ sung, series game Dead Or Alive đã là một sự thành công vô cùng lớn dành cho Koei Tecmo và Team Ninja. Những hậu bản càng về sau thì những bổ sung về cơ chế gameplay cũng như nhân vật mới cũng được cải thiện và trau chuốt nhiều hơn. Phần đồ họa của game cũng được thay đổi qua từng năm để vẫn giữ lại sự hấp dẫn của mình, đồng thời cải thiện nhiều hơn những chi tiết hành động mãn nhãn.

Trong tựa game mới này, các nhà làm game cho hay, họ vẫn sẽ tiếp tục giữ vững cơ chế tấn công trên các nhân vật giống như trước đây để không làm người chơi thấy xa lạ. Tuy nhiên, sẽ có 2 cơ chế mới được bổ sung trong phiên bản này. Đó là sự thay đổi nho nhỏ về chức năng của các nút bấm trên tay cầm của 2 dòng Xbox One và PS4. Và ngoài ra một cơ chế nữa có tên gọi “Special Attack Meter” đang được bổ sung và hoàn thiện nhằm mang lại nhiều trải nghiệm khác cho tựa game này.

Dead Or Alive 6 – Hậu bản tiếp theo của dòng game đối kháng huyền thoại chuẩn bị ra mắt

Dead Or Alive 6 vẫn sẽ giữ cho mỉnh một diện mạo đồ họa vô cùng ấn tượng và sâu sắc nhất trong thời điểm hiện tại. Những pha đấm đá, những hiệu ứng khi tấn công, máu me....sẽ mang tính chân thật và chi tiết hơn bao giờ hết để tạo nên sự hưng phấn khi chơi game ở người chơi. Thêm vào đs thì mỗi nhân vật cũng được thêm vào nhiều chi tiết nhỏ hơn để khiến cho bất kì nhân vật nào cũng toát lên sự chân thật nhất có thể. Cả những nhân vật nam và nữ đều sẽ được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Tuy nhiên nhân vật nữ phần 6 so với các phần trước sẽ ít “hở bạo” và cũng ít “người lớn hơn”, có thể điều này sẽ gây chán nản cho 1 vài game thủ khi sự bốc lửa của các nữ nhân vật không còn được như trước nữa.

Dead Or Alive 6 – Hậu bản tiếp theo của dòng game đối kháng huyền thoại chuẩn bị ra mắt

Một điều cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, đội ngũ phát triển của Dead Of Live cũng sẽ cố gắng xây dựng cho game một nội dung cốt truyện hoàn toàn mới, cũng như là chế độ chiến đấu online nhằm tạo nên thêm nữa sức hút để game không trở nên quá nhàm chán. Theo những tiết lộ từ người đại diện của Dead Of Live thì cốt truyện của phần 6 sẽ có chung các tiếp cận như phần 5 đã làm, người chơi sẽ vào vai những nhân vật trong game và khám phá cốt truyện qua nhiều chương khác nhau. Theo những thông tin hiện tại thì người chơi sẽ được hóa thân thành 6 nhân vật chính với những kĩ năng chiến đấu khác nhau. Ngoài ra thì một chế độ đấu solo mới cũng đang traong quán trình xây dựng và hoàn thành, chế độ này nhằm giúp cho người chơi có thể thành thạo tốt hơn những nhân vật mình yêu thích trong game.

Những thông tin sâu hơn về game sẽ được bật mí thêm vào ngày game ra mắt, bạn đọc nhớ đón xem nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang