E3 2018: Battlefield ra trailer mới, khẳng định có chế độ Battle Royale

Sau khi công bố Battlefield V, nay tại E3 2018, EA đã tiết lộ thêm hàng loạt những chi tiết khác về tựa game mới này, chủ yếu tập trung vào multiplayer và ... Battle Royale

Kể từ lúc được EA công bố đến nay, người hâm mộ luôn tin rằng Battlefield V là một trong những tựa game được kì vọng cao nhất tại E3 2018, và luôn hào hứng trông chờ được biết thêm nhiều hơn về phần game mới nhất trong thương hiệu game bắn súng nổi tiếng đến từ DICE. Cuối cùng, hãng đã chính thức tiết lộ hàng loạt những chi tiết mà người hâm mộ có thể mong đợi từ Battlefield V. Sau đây là tổng hợp 3 nội dung chính về Battlefield V đã được EA mang đến cho khán giả theo dõi E3 2018.

E3 2018: Battlefield ra trailer mới, khẳng định có chế độ Battle Royale

Trailer Multiplayer mới

Mở đầu cho màn ra mắt của Battlefield V tại E3 2018 là đoạn trailer multiplayer mới nhất. Phần lớn nội dung của trailer mô tả một trận không chiến khổng lồ diễn ra trên bầu trời tuyết phủ của một ngôi làng nhỏ. Có rất nhiều cuộc hỗn chiến trên không lẫn trên đất liền, với đạn và bom bay đến từ mọi góc độ. Trong khi đoạn trailer multiplayer của Battlefield V đã mang đến cho người hâm mộ thương hiệu này một khái niệm cơ bản về loại hình chiến đấu của game, vẫn còn nhiều yếu tố lối chơi cốt lõi khác chưa được xuất hiện. Chắc hẳn trong giai đoạn sắp tới, hàng trăm con mắt sẽ tập trung vào Battlefield để chờ đợi biết thêm nội dung mới. 

Battlefield V sẽ có Battle Royale

Là một thể loại game mới nổi lên gần đây, Battle Royale gần như phủ sóng ở mọi thể loại game bắn súng. Từ sau PlayerUnknown's BattlegroundsEpic Games cho ra mắt Fortnite, các tựa game khác cũng được người hâm mộ tạo ra những bản mod Battle Royale, rồi đến Call of Duty Black Ops 4, ... và sau buổi họp báo của EA vào rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam) tại E3 2018, chúng ta đã biết Battle Royale cũng sẽ góp mặt trong Battlefield V. Mặc dù không hề giới thiệu những hình ảnh của chế độ này trong game, nhưng EA đã hứa sẽ bao gồm "những trụ cột cốt lõi" của lối chơi Battlefield, đồng nghĩa với việc người hâm mộ có thể mong chờ chế độ này góp mặt trong game.

E3 2018: Battlefield ra trailer mới, khẳng định có chế độ Battle Royale 2

Đó là tất cả những gì liên quan đến Battle Royale trong Battlefield V mà EA nhắc đến trong kì E3 năm nay. Chắc rằng hãng sẽ chia sẻ nhiều hơn trong thời gian tới, nhưng là khi nào thì vẫn phải chờ xem. Có thể EA sẽ tiết lộ nhiều hơn về Battle Royale tại sự kiện Gamescom, hoặc tại một sự kiện đặc biệt tập trung hoàn toàn vào Battlefield V. Dù sao thì có một điều chúng ta chắc chắn về chế độ Battle Royale, là nó sẽ không ra mắt khi Battlefield V phát hành. Đại diện của EA tại E3 đã xác nhận chế độ này sẽ tung ra "sau khi game ra mắt", nhưng không nói rõ vào thời điểm nào.

E3 2018: Battlefield ra trailer mới, khẳng định có chế độ Battle Royale 3

Grand Operations, chế độ làm lại từ Operations

Với việc EA hoàn thành phần họp báo của mình tại E3 2018, hãng đã mang đến cho chúng ta nhiều thông tin mới về Battlefield V. Bên cạnh đoạn trailer multiplayer mới, hãng còn lên tiếng xác nhận về chế độ Battle Royale sẽ góp mặt trong game. Và mới đây, hãng NVidia đã kết hợp cùng EA để cho ra mắt đoạn trailer gameplay của Battlefield V trên PC, giới thiệu một trận chiến trong chế độ Grand Operations trên bản đồ Narvik. Đoạn video được ghi lại bởi streamer phổ biến trên Twitch, đồng thời cũng là Đại sứ thương hiệu Xbox, Lanai Gara, hay còn gọi là Ms. Vixen.

Đoạn video giúp người hâm mộ thấy được độ mượt mà của Battlefield V khi chạy trên một cỗ máy PC có card màn hình Nvidia Geforce GTX 1080Ti, với độ phân giải có thể là 1080p và quan trọng hơn, đạt đến 60FPS. Game sử dụng nhiều tính năng của Nvidia như Game Ready Drivers khi mà GeForce đang trở thành nền tảng chính thức của game, dẫn đến kết quả là một tốc độ khung hình tốt hơn. Chế độ xuất hiện trong video mang tên Grand Operations, một phiên bản làm lại từ Operations của Battlefield 1. Chế độ Grand Operations hứa hẹn sẽ mở rộng chế độ gốc, không đơn thuần tập trung vào lối chơi tấn công - phòng thủ cơ bản, mà thay vào đó là nhiều phiên bản và loại game khác nhau, với những mục tiêu cụ thể sẽ tác động đến màn kế tiếp, phụ thuộc vào khả năng của người chơi.

E3 2018: Battlefield ra trailer mới, khẳng định có chế độ Battle Royale 4

Đó là ba thông tin mới nhất về Battlefield V đã được EA mang đến trong sự kiện E3 2018, bên cạnh những cái tên khác như Anthem, FIFA 19, ... Dựa trên những gì chúng ta đã nhìn thấy từ Battlefield V, người hâm mộ chắc chắn có nhiều thứ để mong chờ. Dĩ nhiên để đối đầu với những đối thủ khác mà đặc biệt là Call of Duty: Black Ops 4, và lượng game bom tấn ra mắt nửa sau năm 2018 ngày càng dày hơn, EA và DICE cần làm điều gì đó thật sự đặc biệt mới có thể giữ cho game luôn hấp dẫn và thu hút người chơi.

Nguồn: Tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang