Điệp viên 47 quay trở lại với Hitman 2, ra mắt trailer mới

Sau khi tựa game Hitman của IO và Warner Bros. đã đạt được những thành công đáng kể, nay bộ đôi này chính thức công bố Hitman 2, với một đoạn trailer mới

Ngay trước thềm E3 2018, Warner Bros. Interactive và IO Interactive đã tung ra một đoạn trailer hé lộ hết sức bất ngờ dành cho Hitman 2. Phần tiếp theo này sẽ quay trở về câu chuyện của Agent 47 và giới thiệu một vài chế độ mới đầy thú vị, hướng đến mục đích tạo một cú xoay vòng mới trong việc hồi sinh thương hiệu Hitman. Trailer này được tung ra vài ngày sau khi tựa game bị rò rỉ, do đó đây được coi là một sự bất ngờ cho kì E3Hitman 2 sẽ mang người chơi đến một thế giới đầy những món vũ khí mới, địa điểm mới, mục tiêu và công cụ mới để lên kế hoạch ám sát thật hoàng hảo. Đoạn trailer của game cho thấy nó tận dụng mọi thứ đã tạo nên thương hiệu Hitman của IO ngày trước và bổ sung thêm nhiều thứ mới mẻ vào công thức chung.

Ngoài phần chơi chiến dịch đơn lẻ, Hitman 2 cũng sẽ tập trung vào hành động co-op với một chế độ Sniper Assassin độc lập. "Hitman 2 giới thiệu những cách chơi mới thông qua chế độ Sniper Assassin, một tính năng độc lập mang đến trải nghiệm co-op lần đầu tiên xuất hiện trong thương hiệu Hitman, cho phép 2 người chơi phối hợp với nhau để hạ gục các mục tiêu của họ. Sniper Assassin cũng có thể tận hưởng trong chế độ chơi đơn dành cho những ai muốn đóng vai trò Agent 47." Riêng đối với những người cực kì hâm mộ thương hiệu này, họ hoàn toàn có thể chơi sớm chế độ Sniper Assassin nếu đặt mua trước tựa game Hitman 2 ở bất kì phiên bản nào, từ Standard, Silver, Gold cho tới Collector's Edition.

Điệp viên 47 quay trở lại với Hitman 2, ra mắt trailer mới

Những người đặt mua trước Hitman 2 cũng sẽ có thể chơi toàn bộ game 4 ngày trước tất cả những người khác. Rõ ràng là Warner Bros. và IO thật sự đang thúc đẩy người hâm mộ đặt mua game với vô số các quyền lợi, mà trong số đó nổi bật nhất là chế độ mới Sniper Assassin. Người hâm mộ có thể mong chờ nhiều hình ảnh và chi tiết hơn về Hitman 2 trong sự kiện E3 2018 sắp diễn ra vào cuối tuần này, qua đó sẽ biết thêm về nội dung tổng quát của game, cũng như hình thức phát hành liệu có thay đổi gì hay không. Game sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 11 năm nay trên PC, PS4 và Xbox One.

Điệp viên 47 quay trở lại với Hitman 2, ra mắt trailer mới 2

KL Jarkite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang