Đánh giá Vampyr - Một phiên bản không quá thành công của dòng game Ma Cà Rồng

Dù rất được kỳ vọng những Vampyr lại không thể làm hài lòng được cộng đồng game thủ

Vào đêm qua thì đúng như dự kiện, tựa game nhập vai hành động với nội dụng liên quan đến chủ đề Ma Cà Rộng - Vampyr đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới. Bối cảnh của game đặt trông một thế giới với sự hiện hữu của chủng tộc Ma Cà Rồng, tựa game này đã được rất nhiều người kì vọng vì đây có thể là một sự lựa chọn mới mẻ dàng cho game thủ.

[Tổng hợp đánh giá] Vampyr - Nhạt nhòa thế giới Ma Cà Rồng

Dù ý tưởng xây dựng nên tựa game này rất hứa hẹn nhưng có vẻ như nhà sản xuất không thể đáp ứng được kì vọng của game thủ khi sở hữu điểm số trung bình trên Metacritic chỉ ở mức 7.3. Với điểm số đó thì khó có thể nói đây là một tựa game thành công mà nó chỉ nằm ở mức tương đối.

Tổng hợp điểm số của Vampyr:

- COGconnected: 8.8

- DualShockers: 8.5

- JeuxActu: 8

- Twinfinite: 8

- IGN: 7

- GameSpot: 7

- GamesRadar: 7

- USgamer: 6

- Push Square: 6

- Destructoid: 6

[Tổng hợp đánh giá] Vampyr - Nhạt nhòa thế giới Ma Cà Rồng

Người chơi tham gia vào game sẽ hóa thân thành Jonathan E. Reid, một bác sĩ bị biến thành ma cà rồng và cũng chính là nhân vật chính của trò chơi, với cơn khát máu của mình đã khiến anh phải giết rất nhiều người vô tội. Người chơi sẽ phải thu thập những thông tin về thói quen, manh mối cũng như phải duy trì mối quan hệ với con mồi bằng giao tiếp. Ngoài ra game còn sở hữu các khu vực liên kết rộng lớn., nhiều hành động để lựa chọn và mỗi hành động sẽ dẫn đến một kết thúc game khác nhau.

Nhìn chung với những điểm số trên thì Vampyr cũng vẫn xứng đáng là một tựa game đáng để người chơi có thể trải nghiệm và khám phá chứ không hẳn là một sự thất bại của một tựa game mới. Mong rằng NPH sau này có thể ra mắt thêm nhiều tựa game chất lượng hơn, đáp ứng được lòng mong mỏi của game thủ

Ở thời điểm hiện tại, Vampyr đang được phát hành trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Để biết thêm chi tiết về bản PC của game, các bạn có thể truy cập tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang