Tựa game về siêu điệp viên 47 có thể sẽ ra mắt ngay trong năm 2018 này

Người hâm mộ Hitman nay đã có thể hy vọng vào sự ra mắt phiên bản tiếp theo của tựa game hành động đình đám Hitman

Mới đây thì một số thông tin về phần mới nhất của tựa game Hitman nổi tiếng từng được ra mắt vào năm 2016 đã được hé lộ và đang khiến cho người hâm mô vô cùng tò mò.

Sau 2 năm "nghỉ dưỡng", siêu điệp viên 47 sẽ trở lại với Hitman 2 ngay trong năm 2018 này

Một hình ảnh được cho là có liên quan đến logo Hitman 2 từng được Warner Bros Games Live đang tải trên trang web của mình khi nhà phát hành này đã ký một thỏa thuận xuất bản với Io Interactive gần đây. Hiện vẫn chưa có bất kì phản hồi nào đến từ WB Games nhưng trong tương lai thì người chơi có thể hi vọng về phần tiếp theo của siêu phẩm nổi tiếng Hitman.

Trong hình ảnh được đăng tải trên Twitter có kèm theo một liên kết truyền thông với trang web chính xuất hiện một bộ đếm ngược tượng trưng cho thời điểm ra mắt của một tựa game được đồn đoán là Hitman 2 trong vài ngày tới.

Sau 2 năm "nghỉ dưỡng", siêu điệp viên 47 sẽ trở lại với Hitman 2 ngay trong năm 2018 này

Cũng như trước đây thì Giám đốc điều hành Io Interactive, Hakan Abrack cũng đã xác nhận rằng hãng sẽ có những động thái mới trong việc tiếp tục phát triển series này. Tài khoản Twitter của Hitman cũng tiết lộ rằng những thông tin về tựa game Hitman mới sẽ được tiết lộ vào ngày 07/06, tức ngày mai.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang