Capcom đăng kí tên miền cho Devil May Cry 5, tăng khả năng hé lộ game

Sau hàng đống tin đồn về việc sẽ xuất hiện ở E3 2018, cuối cùng đích danh Capcom cũng hé lộ khả năng sẽ đưa ra công bố về Devil May Cry 5, khi quyết định đăng ký tên miền cho thương hiệu này

Trong vài ngày trở lại đây, mạng Internet tràn ngập những tin đồn về một công bố mới dành cho Devil May Cry V. Một trong những gợi ý lớn nhất cho biết game sắp được chính thức tiết lộ đến từ một nguồn tin rò rỉ về danh mục game PlayStation được hé lộ tại E3 2018, trong đó bao gồm Devil May Cry V, bên cạnh Bloodborne 2 và nhiều tựa game khác. Và khả năng mới nhất về sự góp mặt của Devil May Cry V đến từ chính Capcom. Có vẻ như hãng đã đăng ký một tên miền dành cho game. Devilmaycry5.com, được đăng ký vào ngày 18 tháng 5, rất có thể đóng vai trò tập trung mọi thông tin quảng bá liên quan đến game. 

Capcom đăng kí tên miền cho Devil May Cry 5, tăng khả năng hé lộ game

Thông tin này được phát hiện bởi một nhóm người hâm mộ trung thành nhất với thương hiệu trên kênh DMC Discord. Người hâm mộ đã chú ý đến một nhóm đăng ký tên miền và dịch vụ Internet thuộc bên thứ ba mang tên GMO Internet Group đã đăng ký tên miền liên quan đến game. GMO Internet Group đã có nhiều mối liên hệ lâu năm với Capcom. 

Đây cũng là công ty đã đăng ký tên miền cho monsterhunterworld.com residentevil7.com, những trang chính thức cho các tựa game tương ứng, đồng nghĩa với việc khi Capcom muốn đăng ký một tên miền cho một tựa game nào đó, hãng sẽ để GMO Internet Group làm điều đó. Điều thú vị là GMO Internet Group cũng đã đăng ký tên miền residentevil2.com, gợi ý rằng Resident Evil 2 Remake có khả năng sớm được đăng ký.

Capcom đăng kí tên miền cho Devil May Cry 5, tăng khả năng hé lộ game 2

Như đã nói trên, có rất nhiều mẩu tin chỉ ra Devil May Cry 5 đang chuẩn bị sớm được công bố. Ngoài nguồn rò rỉ về danh mục game của Sony PlayStation tại E3 2018 và tin tức về tên miền mới, một danh mục sản phẩm bao gồm cả Devil May Cry 5 cũng được đăng tải bởi một nhà bán lẻ trực tuyến. Danh sách đó còn khẳng định game sẽ ra mắt trong năm nay. Những dự đoán xoay quanh Devil May Cry 5 nổi lên từ năm ngoái, khi một người dùng Reddit cho rằng game sẽ được công bố tại PlayStation Experience 2017 vào tháng 12 năm ngoái, nhưng cuối cùng chẳng có gì xảy ra.

Capcom đăng kí tên miền cho Devil May Cry 5, tăng khả năng hé lộ game 3

Sau nhiều tháng chờ đợi những tin đồn được xác nhận, và sau quãng thời gian "hóng hớt" bất kì tin tức mới nào về một tựa game mới trong seri Devil May Cry, phần lớn người hâm mộ đang vững tin vào một sự công bố chính thức ở E3 2018, ngay cả khi các nguồn tin rò rỉ đã loại bỏ đi phần nào yếu tố bất ngờ. Tất cả mọi người đều mong đợi đến khi Capcom chính thức giới thiệu Devil May Cry 5 với thế giới game.

Nguồn: Tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang