Bioware ra mắt video teaser và ảnh bìa mới cho Anthem

EA sẽ mở màn E3 2018 vào ngày 10 tháng 6 tới đây, và một trong những thương hiệu mới của họ, Anthem, sẽ có bản chơi thử tại sự kiện. Nhưng có vẻ như hãng đang có ý định tiết lộ trước khá nhiều thứ

E3 2018 sẽ diễn ra vào cuối tuần này, và ngay trước thềm sự kiện lớn, BioWare tiếp tục "thả thính" tựa game mới đầy bí ẩn của mình, Anthem. Hãng đã đăng tải một đoạn clip cực ngắn lên Twitter nhằm báo hiệu thời điểm ra mắt trailer tiếp theo của game, đồng thời tung ra một bức ảnh mới. Đoạn clip của BioWare chỉ kéo dài trong 6 giây, và gần như chẳng mang đến chút gì về yếu tố gameplay, nhưng dòng mô tả "There is something waiting for us beyond the wall" góp phần tạo nên nhịp điệu của tựa game. Không chỉ có vậy, giọng lồng tiếng trong clip còn thể hiện sự đáng sợ đầy hứa hẹn của Anthem"Something is out there... It wants to destroy us all." (Tạm dịch: "Có thứ gì đó ngoài kia ... nó muốn tiêu diệt tất cả chúng ta.")

Đoạn clip kết thúc bằng việc cho biết trailer kế tiếp của Anthem sẽ đươc tung ra vào ngày 9 tháng 6 - thời điểm diễn ra sự kiện tiền E3 của EA, EA Play. Sự kiện được lên lịch bắt đầu vào 11 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (Tương đương 1h sáng ngày hôm sau tại Việt Nam), và sẽ hé lộ nhiều chi tiết hơn về tựa game hành động - nhập vai đầy hứa hẹn này, cùng với những cái tên nổi bật khác từ EA, như Battlefield V và Madden NFL 19. Ngoài đoạn clip, BioWare cũng chia sẻ một bức ảnh mới cho Anthem. Giám đốc của BioWare, ông Casey Hudson cũng đã xác nhận rằng hãng sẽ nói nhiều hơn về game trong EA Play, và trả lời trực tiếp một số câu hỏi của người hâm mộ ngay trên sân khấu.

Bioware ra mắt video teaser và ảnh bìa mới cho Anthem

Anthem được công bố lần đầu tiên tại sự kiện E3 2017, và được lên kế hoạch ra mắt trong năm nay trên PC, PS4 và Xbox One. Nhưng gần đây, EA đã xác nhận game phải dời ngày ra mắt sang đầu năm 2019, và không cho biết lý do vì sao, ngoài việc khẳng định rằng đây không hoàn toàn chỉ là một sự chậm trễ. Bất kể việc được hé lộ gần một năm trước, chúng ta vẫn biết rất ít về Anthem. Nó là một tựa game hành động co-op có phần giống với Destiny và tập trung nhiều vào multiplayer, nhưng BioWare cũng nói rằng game vẫn sẽ có thể chơi đơn. Những gì người hâm mộ có thể làm lúc này, là chờ đến ngày 9 tháng 6 để biết chính xác thì Anthem sẽ mang tới điều gì thực sự hấp dẫn.

Bioware ra mắt video teaser và ảnh bìa mới cho Anthem 2

KL Jarkite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang