Call of Duty: Black Ops 4 và những bản đồ hấp dẫn cho Blackout

Bên cạnh những món vũ khí thú vị mà chúng ta rất mong chờ sẽ góp mặt trong Blackout của Call of Duty: Black Ops 4, sau đây là tổng hợp các bản đồ nên được Treyarch cân nhắc sử dụng cho Blackout

Theo sau nhiều tháng tin đồn và dự đoán, Treyarch cùng Activision cuối cùng đã chính thức xác nhận Call of Duty: Black Ops 4 sẽ gia nhập thể loại Battle Royale với chế độ Blackout. Trong khi vẫn còn rất nhiều thứ chúng ta chưa biết về Blackout, hãng phát triển đã xác nhận bản đồ trong chế độ này sẽ tận dụng lại những địa điểm góp mặt trong các bản đồ trước đây của seri Black Ops, thay vì tạo ra các khu vực hoàn toàn mới. Mặc dù không có một bản đồ cụ thể nào trong quá khứ được xác nhận sẽ góp mặt trong Blackout của Call of Duty: Black Ops 4, người hâm mộ vẫn có thể tự mình chọn lựa. Sau đây là danh sách 5 bản đồ có chất lượng khá tốt và đủ thú vị để lựa chọn mang vào Blackout.

Call of Duty: Black Ops 4 và những bản đồ hấp dẫn cho Blackout

Firing Range (Black Ops 1)

Trong khi tựa game Black Ops đầu tiên nổi tiếng nhất với bản đồ Nuketown, vẫn còn một bản đồ khác thường được nhắc đến khi thảo luận về các bản đồ tốt nhất trong lịch sử seri. Firing Range, một bản đồ cỡ vừa lấy bối cảnh ở một trại huấn luyện quân sự của Cuba, luôn là một bản đồ hàng đầu, và Treyarch thậm chí đã làm lại nó để biến thành bản đồ Studio trong Black Ops 2. Nền tảng độc đáo của Firing Range sẽ biến nó thành một nơi thú vị để khám phá trong Blackout, và bổ sung thêm một chút "hương vị" mà các bản đồ khác không có.

Call of Duty: Black Ops 4 và những bản đồ hấp dẫn cho Blackout 2

Hijacked (Black Ops 2)

Call of Duty: Black Ops 2 có số lượng bản đồ multiplayer đáng nhớ tương đối nhiều, nhưng chỉ một vài trong số đó phổ biến như Hijacked. Là một bản đồ nhỏ tập trung vào những pha chiến đấu cự ly gần, Hijacked lấy bối cảnh một chiếc du thuyền sang trọng, và luôn là lựa chọn được nhiều người yêu thích, đến mức được tái xuất hiện trong Black Ops 3 và mang tên Skyjacked. Bối cảnh độc đáo của Hijacked có thể tạo ra một số lối chơi Battle Royale thú vị, khi nó buộc người chơi di chuyển băng qua đại dương để vào tới đất liền, và nếu "vòng bo" kết thúc ở đó, nó có thể dẫn đến những màn đấu súng cuối game cực kì căng thẳng.

Call of Duty: Black Ops 4 và những bản đồ hấp dẫn cho Blackout 3

Hunted (Black Ops 3)

Do tính chất dùng bộ đẩy và những pha chạy tường trong Black Ops 3, không nhiều bản đồ có thể được truyền tải một cách thích hợp sang Blackout. Nếu có, thì đó chính là bản đồ Hunted. Là một trong những bản đồ phổ biến nhất từ Black Ops 3Hunted bao gồm các khu vực trong nhà lẫn ngoài sân, cũng như một số cơ hội để người chơi trổ tài ... bơi lội. Đó là chưa kể đến các hệ thống hang động ẩn sau những thác nước, có thể trở thành một địa điểm phổ biến để người chơi được "thả" vào bản đồ.

Call of Duty: Black Ops 4 và những bản đồ hấp dẫn cho Blackout 4

Nuketown (Black Ops 1)

Nuketown chắc chắn là một trong những bản đồ phổ biến nhất trong seri Black Ops, đã được tái xuất hiện trong Black Ops 2 với tên gọi Nuketown 2025 và Black Ops 3 với tên gọi Nuk3town. Nó phổ biến tới mức Treyarch đã tạo ra một phiên bản dành cho chế độ zombies, do đó gần như chắc chắn nó sẽ "có suất" trở thành một phần trong bản đồ của chế độ Blackout. Và thật sự thì chính ông David Vonderhaar, giám đốc của game gần đây đã tiết lộ trên Twitter rằng một phiên bản mới của Nuketown đang được thực hiện cho Black Ops 4, và trong khi nó có thể đơn giản chỉ là một bản đồ multiplayer độc lập, việc không cho Nuketown xuất hiện trong Blackout sẽ là một thiếu sót lớn.

Call of Duty: Black Ops 4 và những bản đồ hấp dẫn cho Blackout 5

Raid (Black Ops 2)

Lấy bối cảnh một dinh thự ở Hollywood, bản đồ Raid nổi bật vì hỗ trợ cả những người đam mê lối chơi chiến đấu cự ly gần, lẫn những người thích bắn tỉa từ một khoảng cách nhất định. Sự pha trộn phong cách này sẽ khiến Raid trở thành một điểm hấp dẫn cho Blackout. Ngoài ra, ngay trong bản đồ Raid còn có một số khu vực thú vị để khám phá, điển hình như một sân bóng rổ và một phần mái hiên, với quầy bar và hồ bơi nhỏ cho người chơi ... tập bơi.

Call of Duty: Black Ops 4 và những bản đồ hấp dẫn cho Blackout 6

Trên đây chỉ là 5 bản đồ được coi là rất đáng nhớ và có khả năng góp mặt trong chế độ Blackout của Call of Duty: Black Ops 4. Ngoài ra dĩ nhiên vẫn còn nhiều bản đồ khác cũng có sức hút của riêng mình, điển hình như Summit và Grid từ Black OpsSlums và Yemen từ Black Ops 2, và Combine từ Black Ops 3. Tùy vào độ rộng của bản đồ trong Blackout, nó có thể bao gồm những địa điểm từ gần như mọi bản đồ quan trọng của seri Black Ops. Những gì chúng ta có thể làm lúc này là chờ đến khi Activision và Treyarch chia sẻ nhiều thông tin hơn về Blackout, và chính xác thì Call of Duty sẽ xử lý "lần đầu" chạm tay vào thể loại Battle Royale của mình như thế nào. Call of Duty: Black Ops 4 ra mắt ngày 12 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang