Tin đồn E3 2018: Halo Infinity sẽ được công bố tại sự kiện

Trong số các nhà phát hành và phát triển game góp mặt ở E3 2018, Microsoft là hãng kín tiếng nhất, khi mà cho đến nay gần như chưa có một thông tin nào liên quan đến các game hãng sẽ mang tới E3

Trong khi cộng đồng game thủ đã có trong tay một danh sách những tựa game được xác nhận góp mặt ở E3 2018, Microsoft vẫn giữ mọi thứ trong vòng bí mật. Một trong số những cái tên được kì vọng sẽ xuất hiện nhiều nhất là Halo 6, và nếu các tin đồn gần đây có một sự đáng tin cậy nhất đinh, nó sẽ không phải tựa game Halo duy nhất. Theo một số thông tin bị rò rỉ, một phiên bản mới của thương hiệu FPS độc quyền Microsoft mang tên Halo Infinity sẽ được xác nhận trong phần họp báo của hãng trên sân khấu E3. Thông tin này đến từ Brad Sam, một biên tập viên của trang Thurott.com, vốn là trang tin thường có những dự đoán khá chính xác về các tin đồn liên quan tới Microsoft trong quá khứ. 

Tin đồn E3 2018: Halo Infinity sẽ được công bố tại sự kiện

Mặc dù không thể gọi là chính xác 100%, nhưng trang Thurott.com vẫn được coi là nguồn tiết lộ thông tin có tính xác thực cao nhất. Dĩ nhiên là kể cả khi Halo Infinity được công bố bên cạnh Halo 6, chúng ta vẫn không biết được game sẽ thuộc thể loại như thế nào. Với rất ít thông tin được biết ở thời điểm hiện tại, Halo Infinity có thể thuộc gần như bất kì thể loại nào. Nó có thể là một tựa game mới theo phong cách Halo: Reach hoặc Halo Wars, hoặc dựa trên xu hướng hiện nay, nó cũng có thể là một game Battle Royale. Kể từ khi Halo 6 luôn được giữ trong vòng bí mật, có nhiều khả năng Halo Infinity là tên của phần game chính kế tiếp trong thương hiệu này.

Tin đồn E3 2018: Halo Infinity sẽ được công bố tại sự kiện 2

Với những ai không thích Battle Royale, hoàn toàn có khả năng Halo Infinity sẽ không đi theo hướng đó, đặc biệt là khi Gears of War đang có khả năng được chuyển đổi thành Battle Royale. Chắc chắn hãng công nghệ khổng lồ Microsoft sẽ không mang cả hai thương hiệu độc quyền của mình đi theo con đường Battle Royale, và Gears of War có khả năng tận dụng thể loại đó tốt hơn. Dĩ nhiên tất cả đều chỉ là dự đoán, và luôn phải có một sự cẩn trọng khi tiếp nhận thông tin. Mọi chuyện sẽ thực sự rõ ràng vào 3h sáng ngày 11 tháng 6 (theo giờ Việt Nam) khi MIcrosoft xuất hiện trên sân khấu E3 2018.

Tin đồn E3 2018: Halo Infinity sẽ được công bố tại sự kiện 3

KL Jarkite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang