Tin đồn E3 2018: Rocksteady sẽ mang Người đàn ông thép đến với sự kiện

Sau khi đạt được thành công với seri Batman Arkham, thời gian gần đây người hâm mộ bắt đầu đồn đoán về một tựa game mới của Rocksteady xoay quanh "Người đàn ông thép" Superman

Kể từ khi Rocksteady ra mắt Batman: Arkham Knight vào năm 2015, người hâm mộ đã rộ lên tin đồn và dự đoán về việc hãng sẽ quay trở lại vũ trụ DC Comic với một tựa game thế giới mở về Superman hoặc Justice League. Bất chấp các tin đồn, Rocksteady vẫn lạnh lùng tuyên bố với việc khép lại bộ ba game Batman, họ đã kết thúc hoạt động trong thế giới DC Comics, nhưng rồi một nguồn rò rỉ khác lại xuất hiện. Theo như một thông tin xuất hiện trên 4chan, không chỉ Rocksteady thực sự đang làm một tựa game thế giới mở về Superman, mà người hâm mộ còn không phải chờ quá lâu để trông thấy nó, vì game sẽ chính thức được tiết lộ cuối tuần này thông qua hình thức trang bìa cho tạp chí Game Informer số tháng 7.

Lại rộ lên tin đồn về game Superman của Rocksteady, được cho là sẽ góp mặt tại E3 2018
Lại rộ lên tin đồn về game Superman của Rocksteady, được cho là sẽ góp mặt tại E3 2018

Bên cạnh việc hé lộ trên Game Informer, tựa game Superman nói trên còn được cho rằng sẽ góp mặt tại sự kiện E3 2018, trong phần giới thiệu của Microsoft, sẽ diễn ra vào lúc 3h sáng ngày 11 tháng 6 theo giờ Việt Nam. Phần trình bày của Rocksteady trên sân khấu Microsoft sẽ bao gồm một đoạn trailer, cùng với gameplay chạy trên cỗ máy Xbox One X, giới thiệu màn chiến đấu cả trên mặt đất lẫn trên không của Superman, chống lại những gã người máy bản sao của Brainiac ở thành phố Metropolis. Như vậy tương tự các tin đồn trước đây, đoạn trailer sẽ tiết lộ đối thủ chính của Superman là Brainiac, khi hắn dẫn quân đến xâm lược Trái Đất và mở đầu bằng cuộc tấn công vào thành phố Metropolis. Một trận chiến sau đó sẽ khiến Superman bị yếu đi, giống như một nỗ lực của các nhà phát triển để giảm sức mạnh một nhân vật cực mạnh vì mục đích của game.

Trong phiên bản của Rocksteady, Superman sẽ đối đầu với Bariniac tại Metropolis
Trong phiên bản của Rocksteady, Superman sẽ đối đầu với Bariniac tại Metropolis

Nguồn rò rỉ cũng chỉ ra một trang web quảng bá cho game nhưng chưa được mở. Trang web với tên gọi supermangame.com hiện đang bị vô hiệu hóa, nhưng người tiết lộ thông tin khẳng định nó sẽ được mở không lâu sau khi game được công bố. Được biết trang web này chưa có cập nhật gì mới kể từ tháng 2 năm nay đến giờ. Và dường như để "thêm dầu vào lửa", biên tập viên điều hành của trang Game Informer, ông Andrew Reiner đã đăng lên Twitter "Yêu thích việc chạy các trang bìa Game Informer chúng tôi đã có trong năm 2018. Những tháng kế tiếp sẽ rất rất rất ngầu." Khi một người hâm mộ trả lời với một bức ảnh của Superman, Reiner chỉ đơn giản đáp lại "Cần một chiếc áo choàng mới."

Liệu đã đến lúc người hâm mộ có được "Một chiếc áo choàng mới" đến từ Rocksteady?
Liệu đã đến lúc người hâm mộ có được "Một chiếc áo choàng mới" đến từ Rocksteady?

Và dĩ nhiên, nguồn tin rò rỉ nào cũng có thể không đáng tin cậy. Các trang web như 4Chan thường không có được tính chính xác cao khi tiết lộ các tựa game sắp ra mắt, và đây không phải lần đầu sự rò rỉ về việc tiết lộ game Superman xuất hiện trên trang này. Cuối năm ngoái, trang này đã nhắc đến một sự tiết lộ về game Superman sẽ đến từ Game Informer, để rồi cuối cùng chẳng có gì cả. Dù sao thì, kể cả nếu "Người đàn ông thép" có lỡ hẹn E3 2018, game thủ trên toàn thế giới vẫn còn hàng tá những cái tên đình đám khác như Anthem, Spider-Man, Fallout 76, Death Stranding, ... để mà trông đợi. Nhưng một sự bất ngờ đến từ Rocksteady cũng rất đáng hoan nghênh.

KL Jarkite

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang