Tháng 12 này, The Game Awards trở lại, hứa hẹn nhiều bom tấn mới

Là sự kiện trao giải game lớn và quan trọng bậc nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, The Game Awards sẽ chính thức diễn ra từ ngày 6 tháng 12 năm nay

Trong khi các sự kiện như E3 và Gamescom là các sự kiện lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, sự kiện The Game Awards của Geoff Keighley cũng đã định hình bản thân là một sự kiện quan trọng cần phải lưu ý đến. Trong những năm trước, The Game Awards được người ta nhớ đến với những công bố khổng lồ, bao gồm việc tiết lộ một đoạn trailer đầy ấn tượng của Death Stranding, đồng thời còn là nơi vinh danh những tựa game xuất sắc nhất. Năm nay, The Game Awards sẽ tái xuất và có khả năng mang đến nhiều công bố khổng lồ hơn nữa. Trên Twitter, người sáng lập ra sự kiện, ông Geoff Keighley đã xác nhận The Game Awards 2018 sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 12, và vé tham gia sự kiện được bán từ ngày 8 tháng 6 trên trang axs.com.

Sự kiện trao giải kiêm tiết lộ game cực lớn The Game Awards sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 12
Sự kiện trao giải kiêm tiết lộ game cực lớn The Game Awards sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 12

Keighley không cho biết bất kì chi tiết nào về những gì sẽ xuất hiện trong sự kiện, như ông rất hào hứng để chúc mừng ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Ông cũng hứa sẽ "làm việc hết sức có thể để biết nó thành một đêm tuyệt vời cho tất cả chúng ta!" Và như đã nói ở trên, một số sự tiết lộ lớn sẽ được đưa ra ở The Game Awards.

Một ví dụ điển hình là tại The Game Awards 2017, Bayonetta 3 đã được tiết lộ và xác nhận sẽ phát hành trên Nintendo Switch cùng với hai tựa game Bayonetta đầu tiên. PUBG Corp cũng góp mặt với công bố thời điểm ra mắt PlayerUnknown's Battlegrounds dành cho Xbox One, và những cái tên như Metro Exodus, Sea of Thieves, Dreams, ... lần lượt đổ bộ. Kể cả hãng FromSoftware nổi tiếng với Bloodborne và Dark Souls cũng đã có sự xuất hiện bất ngờ tại sự kiện.

The Game Awards 2017 từng gây bất ngờ với công bố Bayonetta 3 dành cho Nintendo Switch

The Game Awards 2017 từng gây bất ngờ với công bố Bayonetta 3 dành cho Nintendo Switch

Chính vì những điều trên, cộng đồng game offline càng có thêm sự kiện để mong chờ vào cuối năm nay. Mặc dù mang tên The Game Awards, nhưng phần hé lộ game mới của sự kiện còn nổi bật hơn cả hoạt động trao giải game. E3 2018 sẽ mang đến các tin tức lớn về những tựa game như The Last of Us Part 2, Crackdown 3, Anthem và vô số những cái tên khác, vậy nên The Game Awards 2018 có thể giúp dày thêm thông tin về các tựa game offline sắp ra mắt trong năm 2019 tới.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng rất hào hứng trước những khoảnh khắc gây sốc đã từng xuất hiện trong The Game Awards 2017 như màn góp mặt trên sân khấu của Josef Fares, nhà phát triển game A Way Out. Dù không chắc rằng sẽ có nhiều khoảnh khắc hơn giống vậy trong năm nay, rất nhiều người vẫn sẵn sàng chào đón The Game Awards 2018.

Khoảnh khắc đáng nhớ của The Game Awards 2017 liệu có tái lập trong năm nay?
Khoảnh khắc đáng nhớ của The Game Awards 2017 liệu có tái lập trong năm nay?

KL Jarkite

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang