Game về Superman lại rò rỉ, lần này có cả poster và tiêu đề game

Như thông tin đã đưa trước đây, một tựa game Superman được cho là của Rocksteady có khả năng góp mặt tại E3 2018. Nay, thêm một tin đồn mới về tựa game này, và có cả poster lẫn tiêu đề của game

Với toàn bộ sự hào hứng xoay quanh E3 2018 sẽ diễn ra cuối tuần này, rất nhiều game thủ có thể  đang trông chờ vào một sự xác nhận về việc Rocksteady Studios đang thực hiện một tựa game Superman. Dựa vào thành tích của hãng trong việc hoàn thành seri game Batman: Arkham, ý tưởng về một tựa game Superman mang phong cách của Arkham khá hấp dẫn. Và nếu những tin đồn gần đây nhất là đúng, thì rất có thể tựa game mới này sẽ mang tên Superman: World's Finest.

Ngoài tiêu đề game, nguồn tin rò rỉ còn ủng hộ những tin đồn khác bằng cách xác nhận Brainiac sẽ là đối thủ chính, và game sẽ được công bố tại E3 2018 trong phần xuất hiện của Microsoft trên sân khấu. Hơn nữa game chỉ có phần chơi đơn, và sẽ có sự góp mặt của các siêu anh hùng khác thuộc DC Comics, mà rất có khả năng phối hợp với Batman. Dĩ nhiên những yếu tố này khá quen thuộc và có thể khiến nhiều người nhớ tới seri Batman: Arkham, qua đó góp phần khiến cho các nguồn tin này thêm phần ... đáng tin. Đặc biệt điều khiến cho nguồn rò rỉ này trở nên độc đáo, chính là nó được kết hợp với một bức ảnh thể hiện tiêu đề trò chơi, trên nền áo choàng đỏ của Superman.

Những nguồn tin về tựa game Superman do Rocksteady đảm nhận xuất hiện ngày càng nhiều

Những nguồn tin về tựa game Superman do Rocksteady đảm nhận xuất hiện ngày càng nhiều

Nhưng dù rất đáng thuyết phục, mọi nguồn rò rỉ thông tin đều có thể không chính xác, do đó phải luôn cẩn trọng khi tiếp nhận. Một câu hỏi được đặt ra sau nguồn tin này là khả năng chính xác của nó đạt ở mức bao nhiêu? Đáng tiếc rằng không có đủ thông tin để tăng thêm độ tin cậy cho những chi tiết nói trên. Nó bắt nguồn từ 4chan, và đã xuất hiện trên mạng, do vậy rất dễ cho bất kì ai để thực hiện những lời khẳng định này. Dù sao thì cũng chưa có gì thật sự phủ nhận tin đồn này. Một điều đáng lưu ý khác, là tin đồn về game Superman đã từng bị bác bỏ bởi chính ... Rocksteady, do đó những gì người hâm mộ có thể làm lúc này là chờ đến khi Microsoft "lên sàn" tại E3 2018 để thực sự giúp xác nhận xem, liệu có một tựa game Superman đang được Rocksteady thực hiện hay không.

Liệu "Người đàn ông thép" có xuất hiện tại E3 2018?
Liệu "Người đàn ông thép" có xuất hiện tại E3 2018?

KL Jarkite

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang