Rộ tin đồ Blizzard đang chuẩn bị cho ra mắt một tựa game Diablo mới

Sau gần 6 năm với phiên bản mới nhất là Diablo III thì nay Blizzard có thể đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ cho ra mắt một phiên bản Diablo mới.

Diablo là một tượng đài game huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiêu game thủ Việt nói riêng và game thủ thế giới nói chung. Tuy nhiên sau phiên bản Diablo III từng được ra mắt vào năm 2012 thì cho đến thời điểm hiện tại tựa game này đã im hơi lặng tiếng gần 6 năm trời và người hâm mộ gần như mất hy vọng về một phiên bản Diablo mới. Nhưng mới gần đây thì game thủ trên toàn thế giới lại đang xôn xao trước một tin đồn rằng Blizzard đang trong quá trình chuẩn bị cho ra mắt một tựa game Diablo mới trong âm thầm. Liệu Diablo IV sẽ là phiên bản tiếp theo của tựa game huyền thoại này?

Blizzard đang “thai nghén” một tựa game Diablo mới?

Diablo dường như đã là một đại diện tiêu biểu cho những tựa gaem nhập vai hành động từ trước đến nay. Tựa game này cũng là người tiêu phong với gameplay người chơi tiêu diệt quái vật, lên level, nhặt vật phẩm, học kĩ năng làm nhiệm vụ như một game nhập vai và làm tất cả các điều đó trong thời gian thực như một game hành động.

Dù vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào đến từ phía của Blizzard nhưng một dự án về tựa game Diablo mới đã xuất hiện trong danh sách làm việc của hãng trong thời gian gần đây. Một họa sĩ làm việc tại Blizzard cũng đã xác nhận rằng có một dự án về Diablo đang được thực hiện tại studio này

Hình ảnh có liên quan

Vẫn chưa biết đươc đây sẽ là phần tiếp thao của Diablo III hay là một phiên bản nhượng quyền thương mại, nhưng game thủ đã rất nhạy khi nhận được được một vài chi tiết được cho là Blizzard đang "thả thính" game thủ. Tuy hãng không ám chỉ đến việc chính thức ra mắt tựa game Diablo, nhưng họ lại đăng thông báo tìm kiếm những người "đam mê làm việc trong thế giới gothic u ám của Diablo, có thể tạo ra những trò chơi tuyệt vời với việc giết hàng triệu quái vật và cướp bóc!"

Kết quả hình ảnh cho diablo 3

Cũng đã có nhiều người hâm mộ đã thể hiện mong muốn rằng Blizzard sẽ ra mắt một phiên bản Diablo III trên Nintendo Switch, tuy nhiên nhiều chuyên gia cho rằng Blizzard chắc chắn sẽ ra mắt một tựa game Diablo mới hơn là port lại một phiên bản đã cũ. Đồng thời cũng đã có rất nhiều bài đăng được đăng tải trên những diễn đàn yêu cầu Blizzard ra mắt một tựa game Diablo mới thì chắc hẳn Blizzard cũng sẽ không bỏ ngoài tai vấn đề này đâu.

Theo Trí Thức Trẻ

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang