Death Stranding rò rỉ chi tiết về Multiplayer và cơ chế chiến đấu

Chỉ còn ít ngày nữa, chúng ta sẽ được biết thêm về Death Stranding tại E3 2018, vì vậy không quá khó hiểu khi một nguồn tin rò rỉ mới liên quan đến game lại xuất hiện

Sẽ không lâu nữa, tựa game độc quyền PS4 cực kì bí hiểm Death Stranding chính thức được trình làng tại E3 2018, và người hâm mộ luôn tin rằng cuối cùng Hideo Kojima sẽ mang đến một số hình ảnh hoặc clip về lối chơi của game. Và như để góp phần tăng thêm sự hào hứng, một nguồn tin rò rỉ có mục đích đã xuất hiện, có khả năng cao đưa ra những chi tiết xoay quanh hệ thống multiplayer và các yếu tố chiến đấu dự kiến góp mặt trong Death Stranding. Theo nguồn tin rò rỉ nói trên, cơ chế chiến đấu trong Death Stranding sẽ bao gồm "hàng đống vũ khí, phương tiện di chuyển, phụ kiện và trang bị từ nhiều kỉ nguyên khác nhau, từ gậy đánh bóng chày đến súng trường phát một, cho đến kiếm năng lượng." 

Death Stranding rò rỉ chi tiết về Multiplayer và cơ chế chiến đấu

Ngoài ra nguồn rò rỉ này còn đồn đoán thêm rằng khi nhân vật chính chết, dòng thời gian cụ thể đó sẽ "đóng lại vĩnh viễn". Tuy nhiên, sẽ có "những thứ quan trọng giúp "đóng gói" câu chuyện của Sam trong dòng thời gian đó" và sẽ du hành cùng người chơi xuống đáy đại dương, trước khi một người khác trở lại để "tiếp tục trong một dòng thời gian mới". Khi người chơi bắt đầu "làm ô nhiễm đại dương" theo cách này, "nó sẽ khiến các sinh vật biển chết và trôi dạt trên bờ." 

Khi nói về khía cạnh multiplayer, đứa bé xuất hiện trong các đoạn clip của Death Stranding "là một thực thể duy nhất ... gây ra những biến dạng thời gian và băng qua các chiều không gian, đó là multiplayer." Một khi toàn bộ cộng đồng game thủ đã đi đến hết tựa game, "sẽ cần có một quyết định toàn cầu được đưa ra để giết đứa bé", và điều này sẽ kết thúc phần multiplayer trong Death Stranding "vĩnh viễn". Như vậy rất có thể việc để đứa bé sống sẽ "tiếp tục trải nghiệm multiplayer".

Death Stranding rò rỉ chi tiết về Multiplayer và cơ chế chiến đấu 2

Nguồn tin rò rỉ về Death Stranding còn tiết lộ rằng "PvP có thể xảy ra ở bất kì thời điểm nào, nếu bạn và người chơi khác vô tình đụng độ dòng thời gian của nhau trong lúc du hành". Chi tiết cụ thể này khiến một số người liên tưởng đến giả thuyết "Hố đen" được người hâm mộ thảo luận không lâu sau khi game được công bố. Hơn nữa, thông tin được đồn đại ngụ ý rằng những hành động cụ thể được thực hiện bởi người chơi trong các phần chơi khác tại "những thời điểm nhất định" sẽ tạo ra "một hiệu ứng cánh bướm trong phần chơi của bạn", mang tới những tác động tiêu cực hoặc tích cực. Điều này có thể xảy ra khi người hâm mộ đang chơi hoặc khi họ nghỉ.

Death Stranding rò rỉ chi tiết về Multiplayer và cơ chế chiến đấu 3

Nhìn chung, với nguồn tin rò rỉ đến từ một tài khoản vô danh khác trên 4chan, không có cách nào chứng thực được các chi tiết về multiplayer và cơ chế chiến đấu được nhắc đến phía trên sẽ xuất hiện trong Death Stranding theo những cách nào. Vậy nên, trong khi toàn bộ những thông tin nói trên nghe qua có vẻ hợp lý - đặc biệt là khi xem xét tất cả những thông tin đã xuất hiện từ lúc game ra mắt trailer đầu tiên tại E3 2016 - tốt hơn hết cần phải cẩn trọng với mọi nguồn tin rò rỉ. Death Stranding hiện đang được phát triển cho PS4, và dự kiến sẽ được tiết lộ thêm thông tin tại sự kiện E3 2018 sắp tới.

KL Jarkite

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang