Phiên bản chibi của Final Fantasy XV chính thức bước lên nền PC

Game thủ nay đã có thể chơi Final Fantasy XV Pocket Edition ngay trên chính chiếc máy tính của mình

Phiên bản chibi của Final Fantasy XV là phiên bản rất được người chơi yêu thích sau khi phiên bản chính thức ra mắt vì người chơi có thể chơi tựa game mình yêu thích ngay trên những chiếc điện thoại sử dựng hề điều hành iOS và Android. Sau một thời gian lấy được cảm tình của rất nhiều game thủ thì phiên bản chibi này đã chính thức cập bến  Microsoft Store dành riêng cho hệ điều hành Windows.

Phiên bản "chibi" trên di động của Final Fantasy XV đã chính thức lên PC

Phiên bản trên PC này cũng sẽ tương tự với phiên bản trên di động khi nội dung cũng như gameplay không có quá nhiều thay đổi. Final Fantasy XV Pocket Edition sẽ vẫn là câu chuyện quay quanh cậu hoàng tử trẻ tuổi Noctis còn những người đồng đội của anh trên chuyến phiêu lưu, chiến đấu và giải cứu vương quốc khỏi tay những kẻ xấu xa.

Phiên bản "chibi" trên di động của Final Fantasy XV đã chính thức lên PC

Nền đồ họa của Final Fantasy XV Pocket Edition sẽ là phiên bản chibi của Final Fantasy XV khi tất cả những nhân vật đều được vẽ theo phong cách chibi siêu dễ thương và ngộ nghĩnh, tạo nên một cảm giác vừa quen vừa lạ cho người hâm mộ.

Phiên bản "chibi" trên di động của Final Fantasy XV đã chính thức lên PC

Final Fantasy XV Pocket Edition vẫn sẽ sở hữu lối chơi ARPG Team-based tương tự như bản PC/Console, nhưng sẽ được tùy biến lại giao diện cũng như cơ chế tương tác để có thể đơn giản hóa thao tác với người chơi hơn. Bạn sẽ có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các nhân vật với nhau để điều khiển tùy vào từng trường hợp cũng như điểm mạnh của mỗi nhân vật. Bạn có thể tận dụng tính năng này để tạo nên những yếu tố đột biến trong khi chiến đấu và cũng giúp hỗ trợ các nhân vật khác khi họ thấp máu.

Phiên bản "chibi" trên di động của Final Fantasy XV đã chính thức lên PC

Mức cấu hình tối thiểu để có thể "chiến" được Final Fantasy XV Pocket Edition trên PC cũng không đòi hỏi quá cao:

Hệ điều hành: Windows 10 x64

Bộ nhớ: 4 GB RAM

Bộ vi xử lý: Intel® Core™ i3-6100U hoặc tương đương

Card màn hình: Intel® HD Graphics 520

Dung lượng: trống hơn 1 GB

Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí chương đầu tiên của game và có thể mua để mở khóa toàn bộ 9 chương còn lại của game này nếu cảm thấy ưng ý. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về chơi thử tại ĐÂY.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang