Overkill's The Walking Dead tung trailer mới hé lộ nhân vật Heather

Với tổng cộng 4 nhân vật có thể điều khiển, The Walking Dead của Overkill Software đã giới thiệu 3 người, và lần này hãng ra mắt trailer giới thiệu nhân vật cuối cùng

Cách đây không lâu, Overkill Software đã ra mắt một đoạn trailer tiết lộ chi tiết về nhân vật "già gân" Grant, nhân vật có thể điều khiển thứ ba trong tựa game The Walking Dead sắp ra mắt của mình. Nay, hãng đã quyết định kết thúc loạt trailer giới thiệu dàn nhân vật chính bằng đoạn video nói đến nhân vật cuối cùng: Heather. Trong trailer, Heather đang tìm kiếm lương thực trong một cửa hàng thực phẩm nhỏ, ngay lúc đó một nhóm kẻ xấu xuất hiện và lùng giết cô, chưa rõ lý do. Kết quả là một cuộc đối đầu bạo lực nổ ra, cuối cùng Heather bị đánh gục và bỏ lại - nhưng bất ngờ xuất hiện ở gần cuối trailer, lấy lại đồ đạc của mình từ những kẻ tấn công và để lại cho chúng một bài học thích đáng.

Cho đến nay, từng trailer nhân vật trong Overkill's The Walking Dead đều đã thể hiện các đặc tính và khả năng của từng người. Aidan là một người có khả năng cận chiến tốt dựa vào cây gậy bóng chày đầy gai anh cầm theo bên mình, Maya có thể sẽ là người hồi máu dựa trên quá khứ từng là y tá, và Grant chắc hẳn sẽ đóng vai trò một chuyên gia vũ khí và thường xuyên hỗ trợ nhóm thông qua khẩu súng ngắm của mình. Đối với Heather, dựa vào đoạn trailer tiết lộ, rất có thể cô chịu trách nhiệm cung cấp lương thực cho nhóm, đồng thời sở hữu các kĩ năng sinh tồn cho riêng mình.

Overkill's The Walking Dead tung trailer mới hé lộ nhân vật Heather

Trong khi tất cả các đoạn trailer nhân vật của Overkill's The Walking Dead đều khá đẹp mặt và mang đậm góc nhìn điện ảnh, rất nhiều người hâm mộ vẫn đang chờ hãng cung cấp cho họ một đoạn video gameplay thực sự từ game. May mắn là các game thủ sẽ không còn phải chờ lâu nữa, vì Overkill Software đã hứa hẹn sẽ hé lộ trailer gameplay của dự án The Walking Dead tại E3 2018. Với tất cả những trailer đã giới thiệu, hi vọng rằng game sẽ tốt như những ấn tượng nó đã tạo nên trong thời gian qua. Overkill's The Walking Dead hiện được dự kiến ra mắt mùa thu năm nay trên PC, PS4 và Xbox One.

Overkill's The Walking Dead tung trailer mới hé lộ nhân vật Heather 2

KL Jarkite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang