E3 2018: Anthem tung trailer cốt truyện, hé lộ ngày ra mắt

Như vậy đúng với lời hứa của mình, EA đã chính thức mang đến cho những người hâm mộ tựa game Anthem những thông tin mới và chi tiết hơn về trò chơi hành động khoa học - viễn tưởng này

Không có gì phải nghi ngờ khi nói rằng Anthem là một trong những tựa game được kì vọng nhất tại E3 2018, khi mà người chơi cực kì hào hứng để có thể biết thêm về tựa game hành động - nhập vai sắp ra mắt từ BioWare. Và nay, hãng đã mang đến cho cộng đồng một chút cái nhìn chi tiết hơn về những gì có thể mong đợi từ tựa game này, bằng cách ra mắt một đoạn trailer cốt truyện hoàn toàn mới tại sự kiện E3 2018, trong phần họp báo của EA. Phần lớn hình ảnh trong trailer tạo nên các kì vọng về một mối đe dọa có nguy cơ quét sạch toàn bộ nền dân cư, và giống như một trong số các nhân vật của trò chơi đã lên tiếng, "Anthem là tất cả những gì còn lại". Con người phải đứng lên chống lại những sinh vật khổng lồ ngoài hành tinh, nhưng may mắn là họ có thể sử dụng các bộ giáp Exosuits để bảo vệ những gì còn lại.

Theo sau đoạn trailer cốt truyện của AnthemBioWare khép lại buổi họp báo của EA bằng cách mang đến cho người chơi một số hình ảnh gameplay giới thiệu khoảng 4 nhân vật sẽ tham gia trong phần chơi cốt truyện. Trong thế giới của Anthem, các lớp nhân vật đều được gọi chung với tên gọi Javelin, là những bộ giáp mà người chơi sẽ sử dụng. Là một Freelancer, người chơi tự do thay đổi bộ giáp bất kì khi nào họ muốn, với mỗi bộ sẽ mang đến một phong cách chơi và khả năng khác nhau để tận dụng. Bốn bộ Javelin góp mặt khi game ra mắt lần lượt là Ranger, Colossus, Storm và InterceptorRanger, về cơ bản, là kiểu bộ giáp đơn giản với những món vũ khí phổ biến. Colossus, với vẻ ngoài to tướng cùng khả năng chống chịu tốt, giống như một cỗ xe tăng thực thụ với món vũ khí lớn không thua kém gì.

Bốn bộ Javelin khởi đầu cho người chơi, với những tên gọi, kỹ năng và khả năng riêng biệt
Bốn bộ Javelin khởi đầu cho người chơi, với những tên gọi, kỹ năng và khả năng riêng biệt

Hai nhân vật còn lại không được giới thiệu nổi bật bằng, nhưng người hâm mộ giờ đã biết họ là Storm và Inteceptor. Dựa vào vẻ ngoài đơn thuần, Storm có vẻ như sẽ đóng vai trò một pháp sư, trong khi Inteceptor có khả năng là một sát thủ, với đôi chân dài, đôi cánh ngắn như bọ ngựa và tốc độ di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt. Trước mắt chúng ta chưa biết thêm nhiều về 4 lớp nhân vật này, và rằng liệu có còn lớp nhân vật nào khác hay không. Dù sao thì cũng vẫn còn một thời gian dài nữa Anthem mới chính thức ra mắt, do đó vẫn còn dư dả thời gian để BioWare và EA bổ sung thêm nhiều lớp nhân vật đa dạng hơn. Nói nhiều thời gian chính là vì EA đã xác nhận ngày ra mắt tựa game Anthem. Cụ thể, game sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2019.

E3 2018: Anthem tung trailer cốt truyện, hé lộ ngày ra mắt 2

Anthem đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn kể từ khi nó được công bố lần đầu tại sự kiện E3 2017 trong phần họp báo của EA, với vô số các đợt trì hoãn. Đợt trì hoãn gần đây nhất đã "đẩy" tựa game này sang "đầu năm 2019", và khiến cho rất nhiều người hâm mộ cảm thấy khó chịu. Nhưng với thời điểm ra mắt chính thức mới, mọi việc có vẻ như sẽ thoải mái hơn. Ngày 22 tháng 2 hoàn toàn thuộc về giai đoạn "đầu năm 2019", và khi gameplay đã được tung ra, sự chờ đợi sẽ đỡ căng thẳng hơn rất nhiều. Việc khép lại phần họp báo của EA với Anthem chỉ là sự khởi đầu cho một làn sóng những thông tin mới liên quan đến game, sẽ được cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất ngay tại LagVN. Hãy cùng theo dõi những bài viết sau liên quan đến sự kiện game lớn nhất hành tinh này.

E3 2018: Anthem tung trailer cốt truyện, hé lộ ngày ra mắt 3

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang