E3 2018: Shadow of the Tomb Raider lần lượt tung trailer cực hot

Kể từ khi được công bố vào tháng 4 đến nay, Shadow of the Tomb Raider đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Và tại E3 năm nay, lần lượt Microsoft rồi Square Enix thi nhau tung trailer tựa game này

Như đã báo trước trên trang chủ của Tomb Raider sau khi tựa game này được hé lộ vào tháng 4, ngay tại phần họp báo của Microsoft ở sự kiện E3 2018, một đoạn trailer cốt truyện mới của Shadow of the Tomb Raider đã được tiết lộ. Đầu năm nay, Square Enix từng tuyên bố rằng mình sẽ là đơn vị phát hành chương tiếp theo trong hành trình của Lara Croft, và hứa hẹn sẽ là tựa game Tomb Raider khó nhất cho đến ngày hôm nay. Đoạn trailer cốt truyện mới mang đến nhiều chi tiết hơn xoay quanh hành trình của Lara trong phần game này, giới thiệu những hình ảnh từ nền văn minh Maya cổ xưa nơi Lara sẽ tìm đến. Đồng thời nó cũng cho biết món cổ vật mà Lara tìm kiếm và bảo vệ khỏi tay tổ chức Trinity trong Shadow of the Tomb Raider chính là một con dao cổ xưa có thể giải phóng sự hỗn loạn.

Ngoài phần cốt truyện, trailer mới của Shadow of the Tomb Raider cũng tiết lộ những gương mặt mới sẽ đồng hành cùng Lara trong chuyến hành trình này, cũng như một kẻ phản diện bí ẩn “muốn thay đổi quá trình tiến hóa của nhân loại”. Square Enix đã hứa sẽ mang đến E3 năm nay một đoạn trailer gameplay dành cho Shadow of the Tomb Raider, nhằm cung cấp nhiều chi tiết hơn xoay quanh hệ thống chiến đấu và vũ khí trong game. Không để bạn phải chờ lâu, ngay sau đây là đoạn trailer gameplay nói trên, đến từ Square Enix tại phần họp báo của hãng ở kì E3 2018 vừa diễn ra lúc 0h sáng hôm nay, 12 tháng 6.

Như những gì chúng ta nhìn thấy trong trailer, Shadow of the Tomb Raider bắt đầu với khung cảnh Lara Jonah rơi vào một tình huống nguy hiểm. Hai người đang trên đường đến với châu Mỹ La Tinh để tìm kiếm cổ vật xưa của người Maya là một con dao thần bí. Không may là chiếc máy bay của họ bị xé toạc ra, khiến hai người bị chia cắt, buộc Lara phải tự mình sống sót trong một cánh rừng già nguy hiểm. Đó được xác nhận là phân đoạn khởi đầu của game. Sau một đoạn chia sẻ của nhà sản xuất, chúng ta quay trở lại với những hình ảnh in-game của Shadow of The Tomb Raider.

Lara sẽ đồng hành cùng Jonah trong Shadow of the Tomb Raider
Lara sẽ đồng hành cùng Jonah trong Shadow of the Tomb Raider

Trong trailer, Lara Croft ban đầu sẽ dấn thân vào một khu rừng, với hệ thống chiến đấu tương tự như hai phần game trước. Lần này, có vẻ như Lara sẽ dùng thêm món vũ khí phụ để thực hiện những pha giết người trong im lặng, đó là một con dao chiến đấu, đồng thời giữ lại những món vũ khí quen thuộc trước đây như cây cung đáng tin cậy. Đoạn trailer gameplay cũng cho thấy cách mà Lara tận dụng môi trường và những thứ xung quanh để tiêu diệt kẻ địch, với những pha dứt điểm gọn gàng hơn trước rất nhiều, cho thấy cô đã trưởng thành đáng kể. Kẻ thù cũng đã “siêng” hơn trong việc tìm kiếm Lara sau khi phát hiện xác của đồng đội, một điểm nhấn đáng kể.

E3 2018: Shadow of the Tomb Raider lần lượt tung trailer cực hot 2

Cuối cùng, Square Enix khép lại trailer bằng lời khẳng định sẽ mang đến một thế giới rộng lớn nhất trong Tomb Raider, bao gồm một thành phố ẩn và những ngôi mộ chết chóc mà Lara có thể đụng độ. Trước khi E3 2018 diễn ra, Shadow of the Tomb Raider được cho rằng sẽ là một trong những cuộc phiêu lưu đen tối nhất của Lara. Từ những gì chúng ta nhìn thấy trong cả hai đoạn trailer, đặc biệt là phần trailer cốt truyện game, có vẻ như Square Enix cùng với Crystal Dynamics đã nỗ lực để mang đến lới hứa đó. Liệu rằng chuyến phiêu lưu cuối cùng trong seri tái khởi động dòng game Tomb Raider này có thật sự khó như lời đồn? Mọi thứ sẽ sáng tỏ một khi tựa game này ra mắt vào ngày 14 tháng 9 tới trên PC, PS4 Xbox One.

E3 2018: Shadow of the Tomb Raider lần lượt tung trailer cực hot 3

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang