Devil May Cry 5 - Cốt truyện cơ bản và nhan sắc ma chê quỷ hờn của Lãng Tử Dante

Tính tới nay đã là 10 năm kể từ phiên bản chính gần đây nhất là Devil May Cry 4 ( Đừng tính bản reboot DmC Devil May Cry 2013), đạo diễn Hideaki Itsuno và nhóm phát triển chính đã có thể tụ hợp lại để đưa ra 1 chuyến phiêu lưu mới nhất của nhà Sparda đến với tay người hâm mộ.

 

Image result for devil may cry 5

Nero của Devil May Cry 5 có ngoại hình khá giống Dante của DmC Devil may Cry năm 2013.

Nhiều năm đã trôi qua trong Devil May Cry 5 và mối đe dọa của ma lực – tưởng chừng đã bị lãng quên – đã trở lại để đe dọa thế giới một lần nữa. Cuộc xâm lược của bọn quái vật khởi đầu với những hạt giống của một “cây quỷ” bắt rễ tại chính thành phố Red Grave City.

Image result for devil may cry 5

Cuộc xâm lược của bọn quái vật khởi đầu với những hạt giống của một “cây quỷ” bắt rễ tại chính thành phố Red Grave City

Cuộc xâm lược đến từ địa ngục này nhanh chóng thu hút sự chú ý của hai thợ săn quỷ kỳ cựu Nero và Dante. Nhưng bây giờ, Nero đã không còn cánh tay quỷ Devil Bringer quen thuộc, vốn là nguồn gốc của sức mạnh của anh ta nữa.

Kết quả hình ảnh cho nero devil may cry 5

Nero đã không còn cánh tay quỷ Devil Bringer quen thuộc

Khi Nero đi đến Red Grave City trên chiếc motorhome có tên “Devil May Cry” của mình cùng với người cộng sự của mình là Nico, anh bắt đầu ra tay “dọn dẹp” sạch sẽ mọi thứ, trước ánh mắt kinh ngạc của mọi người lẫn lũ quỷ.

Image result for devil may cry 5

Tuy nhiên, cánh tay máy do cô nàng Nico chế tạo cũng không phải là sự thay thế quá tệ.

Một phần sức mạnh này đến từ cánh tay máy do cô nàng Nico chế tạo, nhằm thay thế cho Devil Bringer, và có khả năng ứng biến linh hoạt giúp anh dễ dàng càn quét kẻ thù.

Tuy nhiên, danh tính của kẻ đã cướp đi cánh tay ma thuật của Nero, cũng như động cơ của hắn vẫn còn là một bí ẩn. Trong khi đó, Dante thì lại đi đâu không rõ tung tích.

Devil May Cry 5 - Cốt truyện cơ bản và nhan sắc ma chê quỷ hờn của Lãng Tử Dante 5

Trong lúc này, Dante thì lại đi đâu không rõ tung tích.

Được hỗ trợ bởi động cơ RE Engine độc quyền do chính Capcom nhào nằng, đảm bảo rằng với Devil May Cry 5, series tiếp tục đạt được tầm cao mới về độ trung thực, cùng đồ họa mang tính đột phá sử dụng thiết kế nhân vật theo hướng tả thực và hiệu ứng môi trường / ánh sáng tuyệt đẹp.

Image result for devil may cry 5

Nhiều năm đã trôi qua, nên bạn đừng buồn khi biết đây chính là Dante điển trai ngày nào nhé.

Trò chơi có 3 nhân vật có thể điều khiển được, mỗi nhân vật đều có phong cách chơi chiến đấu phong cách hoàn toàn khác nhau khi họ càn quét thành phố tràn ngập quỷ dữ.

Image result for devil may cry 5

Những trận đánh trùm cực hoành tráng sẽ được thể hiện vô cùng mãn nhãn cùng tính năng phá hủy môi trường trên những con phố nổi bật của Red Grave City.

Image result for devil may cry 5

Devil May Cry 5 sẽ phát hành vào mùa xuân năm 2019 trên cả PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang