[E3 2018] Final Fantasy và Monster Hunter sắp về chung một mái nhà

Người hâm mộ của 2 tựa game bom tấn sẽ rất háo hứng khi Final Fantasy và Monster Hunter sẽ bắt tay nhau và về chung một mái nhà

Monster Hunter World đã chứng tỏ cho thế giới biết rằng tựa game này là một thành công lớn khi tạo được tiếng vang kể từ khi mới ra mắt. Và để nối tiếng sự thành công đó thì tựa game này không ngần ngại liên kết với những tựa game của các công ty nổi tiêng khác. Và ngay trong khuôn khổ của E3 thì Square Enix tiết lộ rằng nội dung của Monster Hunter World đang trên đường tới với tựa game MMO nổi tiếng của họ, Final Fantasy XIV.

Square Enix đã chó chúng ta thấy được một cái nhìn ngắn gọn tại bản cập nhật 4.12 sắp tới với tên gọi là Under the Moonlight, một phần trong bản cập nhật này được hãng tiết lộ sẽ là những nội dung với chủ đề liên quan đến từ game bom tấn Monster Hunter World. Trong trailer chúng ta có thể thấy được sự xuất hiện của người bạn đồng hành Palico cùng Rathalos trong thế giới của  Final Fantasy XIV. Hiện vẫn chưa biết được vai trò của Palico sẽ là gì nhưng Rathalos có thể sẽ là một trong những con boss khủng trong MMO này. Thông cáo báo chí của hãng cùng nói rằng "bản cập nhật này sẽ đem lại những thách thức mới cho người chơi của Final Fantasy XIV Online với việc mang các nhân vật từ Monster Hunter World đến thế giới của Hydaelyn."

[E3 2018] Final Fantasy XIV sắp về chung một nhà với Monster Hunter World

Bản cập nhật Under the Moonlight sẽ có thể được ra mắt trong mùa hè năm 2018 này. Đây có thể là một bản cập nhật hoàn toàn miễn phí, mặc dù người chơi cần sở hữu cho mìn gòi mở rộng tormblood, đã hoàn thành nó và đạt đến cấp 70 để thực hiện việc truy cập vào bản cập nhật mới này. Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin về bản cập nhật này và sẽ thông tin đến bạn đọc sớm nhất có thể.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang