Generation Zero - Khi sự phát triển của máy móc khiến con người đi đến bước đường diệt vong

Generation Zero sẽ đưa bạn vào một thế giới khi con người bị xâng lăng bởi những con robot công nghệ cao sở hữu vũ khí nguy hiểm

Avalanche Studios hãng game đế từ Thụy Điển đã có một năm 2018 vô cùng bận rộn khi công bố một loạt những dự án game rất đáng chú ý của mình. Dự án về tựa game hành động Rage 2 đã gặt hái được khá nhiều sự chú ý từ rất nhiều game thủ. Nhưng đó chưa phải là hết khi Avalanche Studios lại tiếp tục lên kế hoạch cho một tựa game mới với tên gọi Generation Zero, đồng thời mở ra thêm một studio thứ 2 cho mình.

Trong một đoạn trailer giới thiệu về tựa game Generation Zero thì bạn có thể thấy được rằng game sẽ lấy bối cảnh giả tưởng tại đất nước Thụy Điển với phong cách của những năm 80 thế kỷ trước. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 nhân vật nhằm chống lại những cỗ máy quái vật khổng lồ sở hữu vũ khí hủy diệt. 

[E3 2018] Generation Zero - Khi robot trở thành nỗi ám ảnh của tương lai loài người

Avalanche Studios cũng đã có một số tiết lộ về gameplay của tựa game này, theo đó thì người chơi có thể chơi một mình hoặc tổ đội với 3 người khác, phối hợp với nhau chống lại sự hủy diệt của những cỗ máy đáng sợ kia (tương tự như Left 4 Dead. Trailer còn cho người xem thấy được rằng số lượng vũ khí trong game khá phong phú bao gồm súng trường, súng bắn tỉa, lựu đạn,...Ngoài việc bắn thẳng vào lũ quái vật, bạn có thể sáng tạo ra nhiều chiến thuật khác nhau như sử dụng một số loại vũ khí có thể thu hút, gây tê liệt để tiêu diệt kẻ thù.

Theo như những thông tin chính thức từ trang web của Avalanche Studios thì Generation Zero sẽ mang cho mình phong cách đồ họa tương tự như Just Cause 3 và Mad Max. Trong thế giới của Generation Zero cũng có chu kỳ ngày và đêm, đường đi của những viên đạn sẽ bay theo quỹ đạo thực tế. Những sát thương người chơi gây ra bằng việc tiêu diệt một bộ phận trên kẻ thù cụ thể, có thể là giáp, vũ khí hoặc thiết bị cảm giác chúng sẽ tồn tại vĩnh viễn cho đến khi người chơi tình cờ gặp lại chúng cho dù là vài giờ hay vài tuần sau đó.

Dự kiến Generation Zero sẽ ra mắt người chơi trên nền tảng Steam vào đầu năm 2019.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang