Tuyệt phẩm kinh dị Layers of Fear đang được tặng miễn phí trên Steam, game thủ nên tranh thủ ngay bây giờ

Một trong những tựa game kinh dị xuất sắc nhất hiện đang được tặng miễn phí trong thời gian giới hạn

Những ngày đầu tháng 6 bất ngờ xuất hiện rất nhiều tựa game cực chất lượng được các nhà phát hành tặng miễn phí cho game thủ. Đây là một điều mà không biết bao nhiêu game thủ luôn hằng mong ước rằng nó có thể xảy ra quanh năm suốt tháng. Trong thời điểm hiện tại thì game thủ có thể nhận được một tựa game kinh dị được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao, đó là Layers of Fear. Chỉ với những thao tác đơn giản mà bạn đã có thể sở hữu tựa game này hoàn toàn miễn phí.

[Siêu khuyến mãi] Bom tấn game kinh dị Layers of Fear đang miễn phí 100%, nhanh tay nhận ngay vì số lượng có hạn

Layers of Fear là một sản phẩm kinh dị của hãng Bloooder Team SA và được Aspyr phát hành vào tháng 2 năm 2016. Khi tham gia vào game, bạn sẽ thâm nhập vào tâm trí của một gã họa sĩ điên và từ đó khám phá những bí ẩn cho sự điên loạn của hắn. Tựa game được lấy cảm hứng từ những kiệt tác hội họa của thế kỉ trước, với phong cách kiến trúc và trang trí thuộc thế kỉ 19. Người chơi sẽ được trải nghiệm vô cùng đặc biệt, nơi mà mỗi bước đi cũng có thể làm thay đổi môi trường xung quanh bạn.

Layers of Fear là tựa game kinh dị bí ẩn có đồ họa ngang ngửa Allison Road, không khí kinh dị như Silent Hill P.T, và có cơ chế gameplay của một sản phẩm mô phỏng…. đi bộ. Không thể phủ nhận đây là một tựa game xuất sắc về mặt nghe nhìn khi đã học tập được các yếu tố đã có của những sản phẩm cùng thể loại horror chất lượng cao.

[Siêu khuyến mãi] Bom tấn game kinh dị Layers of Fear đang miễn phí 100%, nhanh tay nhận ngay vì số lượng có hạn

Tỉ lệ đánh giá tích cực của tựa game này lên đến 92% cho thấy được chất lượng cũng như sự xuất sắc của tựa game này trên nền tảng của Steam. Với những yếu tố của những siêu phẩm kinh dị được hội tụ lại trong một sản phẩm, Layers of Fear chắc sẽ không khiến cho những người hâm mộ thể loại kinh dị cảm thấy thấy vọng.

Việc tặng game Layers of Fear trên Steam sẽ diễn ra trong thời gian giới hạn. Game thủ cần nhanh tay sở hưu tựa game này ngay khi có thể. Truy cập tại trang Steam để có thể tham gia sự kiện này: LINK

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang