Multiplayer chắc chắn sẽ quay trở lại trong The Last of Us: Part 2

Sau màn demo gameplay cùng một đoạn trailer khá ấn tượng tại E3 2018, The Last of Us: Part 2 còn tạo nên sự hào hứng cho người hâm mộ khi được xác nhận rằng sẽ có multiplayer giống như phiên bản tiền nhiệm

The Last of Us: Part 2 đã mang đến cho người hâm mộ một đoạn trailer mới kèm theo bản chơi thử kéo dài tại sự kiện game lớn nhất hành tinh E3 2018, giới thiệu một phần trong câu chuyện chơi đơn. Tuy vậy, một số người hâm mộ vẫn còn tò mò về việc liệu phần tiếp theo này có multiplayer hay không, và trong khi chúng ta chưa thể biết chắc rằng nó có giống với những gì đã thấy trong phần game trước hay không, ít nhất cũng có thể xác nhận rằng multiplayer thật sự sẽ quay trở lại. Tại E3 2018, trang Polygon đã có buổi chia sẻ với đạo diễn game The Last of Us: Part 2, ông Anthony Newman. Ông không tiết lộ bất kì chi tiết nào về mảng multiplayer trong The Last of Us: Part 2, chỉ nói rằng Naughty Dog sẽ hé lộ chúng vào một thời điểm sau này.

Multiplayer trong The Last of Us từng rất được cộng đồng hâm mộ yêu thích
Multiplayer trong The Last of Us từng rất được cộng đồng hâm mộ yêu thích

Và "thời điểm sau này" mà Newman nhắc đến đang là đề tài bàn tán khá sôi nổi trên mạng. Bất kể một số tin đồn cho rằng The Last of Us: Part 2 sẽ ra mắt trong năm 2018 này, tại sự kiện E3 2018 không có một thời điểm ra mắt cụ thể dành cho game, đồng nghĩa khả năng cao nhất vẫn sẽ là rơi vào năm sau, cũng có nghĩa là vẫn còn một vài sự kiện game lớn từ giờ đến khi đó, và Sony có thể tận dụng các sự kiện đó để công bố thời điểm ra mắt game, cũng như nói thêm về multiplayer của game. Khả năng cao nhất rơi vào tháng 12, thời điểm thường niên của sự kiện PlayStation Experience, nơi mà Sony mang đến những cái nhìn kĩ càng hơn vào các tựa game sắp ra mắt, qua đó càng có lý do khiến người ta tin rằng sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về The Last of Us: Part 2 trong sự kiện PlayStation Experience năm nay.

Multiplayer chắc chắn sẽ quay trở lại trong The Last of Us: Part 2 2

Ngoài ra cũng có khả năng The Last of Us: Part 2 sẽ góp mặt tại sự kiện The Game Awards, diễn ra vào đầu tháng 12. Tùy vào việc còn bao lâu nữa The Last of Us: Part 2 ra mắt, chúng ta có thể sẽ không nhìn thấy mảng multiplayer của nó cho đến kì E3 năm sau. Rất có thể Sony đang lên kế hoạch lựa chọn The Last of Us: Part 2 là tựa game bom tấn ra mắt vào giai đoạn lễ hội năm 2019, và nếu quả như vậy, thì game sẽ có màn xuất hiện trọng đại ở E3 2019. Dù sao thì, ngay khi chúng ta có được các chi tiết về multiplayer của The Last of Us: Part 2, sẽ rất thú vị để xem liệu có phải nó mang đến một trải nghiệm tương tự phần trước, hay sẽ đi theo một hướng hoàn toàn khác biệt hay không. Dù sao thì, người hâm mộ vẫn phải chờ đợi Naughty Dog chia sẻ thêm nhiều thông tin hơn về điều này.

Multiplayer chắc chắn sẽ quay trở lại trong The Last of Us: Part 2 3

Kl Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang