Tàn sát cả thế giới với tựa game cá mập lên bờ mới toanh

Nếu bạn đã quá chán nản trở thành con mồi thì sao không thay đổi và trở thành kẻ săn mồi?

Cá mập từng là một trong những đề tài rất được yêu thích của bất kì nhà làm phim Hollywood nào. Những con cá mập luôn đem lại nỗi sợ hãi cũng như chết chóc cho bất kì khán giả yếu bóng vía nào. Trong phim chỉ cần sơ sẩy một tí là chúng ta đã có thể thấy được màu máu tươi nổi bật giữa đại dương xanh thẳm. Và cơn ác mộng đó đang chuẩn bị xuất hiện trong một tựa game vô cùng đặc sắc của hãng Blindside.

Trong sự kiện E3 thì nhà sản xuất Blindside đã giới thiệu một đoạn trailer đầu tiên về một tựa game mới của họ có tên là Maneater. Đúng như tên gọi của mình, đoạn trailer này nói về một (hay nhiều) con cá mập luôn rình rập và sẵn sàng ăn thịt con người bất cứ lúc nào. Con cá mập này có thể tấn công bạn ở bất kì đâu, từ dưới nước cho đến trê bờ.

Tàn sát cả thế giới với tựa game cá mập lên bờ mới toanh

Một điều thú vị là bạn sẽ không phải vào vai những con người sợ sệt đứng trên bờ, mà sẽ vào vai một con cá mập thèm khát thịt người . Điều này sẽ khiến cho gameplay của trò chơi trở nên hấp dẫn hơn, thật tuyệt vời khi bạn có thể trở thành một kẻ săn mồi máu lạnh và tận hưởng niềm vui tàn sát của mình.

Kết quả hình ảnh cho maneater e3

Ở thời điểm hiện tại, tựa game này mới chỉ công bố trailer cũng như tiết lộ rằng nó sẽ đi theo hướng thế giới mở mà thôi. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ có thể được biết thêm những thông tin hấp dẫn tiếp theo về trò chơi này trong thời gian sớm nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang