Spider-Man: Những ác nhân game thủ muốn đối đầu nhất

Trong tựa game Spider-Man của Insomniac Games, chúng ta đã nhìn thấy những 5 kẻ ác nhân nổi tiếng thoát khỏi nhà tù Raft. Nhưng vẫn còn đó những cái tên mà ai ai cũng hi vọng sẽ có dịp đụng độ

Tựa game độc quyền PS4 Spider-Man của Insomniac Games đã gây ấn tượng tốt kể từ khi được công bố tại buổi họp báo của Sony trong sự kiện E3 2016. Rất nhiều người so sánh nó với dòng game Batman: Arkham của Rocksteady, và tương tự với các tựa game đó, Spider-Man trên PS4 được dự đoán là sẽ đào sâu vào danh sách phản diện đầy ấn tượng trong vũ trụ Người Nhện khi phát hành vào ngày 7 tháng 9 tới.

Bên cạnh Shocker và KingpinInsomniac Games đã xác nhận 5 mặt ác nhân khác sẽ đối mặt với Spider-Man bao gồm Electro, Rhino, Scorpion, Vulture Mister Negative. Nhưng điều đó không có nghĩa là người hâm mộ không thể mong chờ những kẻ thù quen thuộc hơn sẽ xuất hiện trong game. Cho đến hiện tại, Insomniac vẫn khá kín tiếng trong việc cho biết kẻ ác nào tiếp tục góp mặt, vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng sẽ được đối mặt trong Spider-Man trên PS4.

Spider-Man: Những ác nhân game thủ muốn đối đầu nhất

Green Goblin

Chúng ta đã biết Norman Osborn sẽ có một vai trò trong cốt truyện Spider-Man, nhưng điều chúng ta không biết là là vị thị trưởng thành phố New York đầy triển vọng này có kết thúc đời mình khi biến thành Green Goblin hay không. Là một kẻ có tư tưởng trái ngược với Spider-ManGreen Goblin đã góp mặt trong nhiều khoảnh khắc quan trọng bên mảng truyện tranh, mà trong số đó đáng chú ý nhất là việc góp phần vào cái chết của Gwen Stacy (Thậm chí là đã qua đêm với Gwen trong một dòng cốt truyện khác). Nếu Norman Osborn không trở thành Green Goblin khi diễn ra các sự kiện trong game, có thể một nhân vật khác sẽ đại diện vai trò này, như con trai của Norman, Harry Osborn, chẳng hạn.

Spider-Man: Những ác nhân game thủ muốn đối đầu nhất  2

Kraven The Hunter

Sergei Kravinoff, hay còn được biết đến với cái tên Kraven the Hunter, là một trong những phản diện nguy hiểm nhất của Spider-Man. Có được sức mạnh đáng kinh ngạc nhờ vào một loại huyết thanh đặc biệt, sức mạnh thuần túy và khả năng chiến thuật  của Kraven thậm chí từng giúp hắn đánh bại và chôn sống Spider-ManKhi đó Kraven tự xưng danh là Spider-Man, cho đến khi Peter quay trở lại và giành lại vai trò này. Kraven đã từng góp mặt trong một số tựa game về Spider-Man trước đây, nhưng với Spider-Man của Insomniac Games, kẻ phản diện mạnh mẽ và phức tạp này có thể sẽ được miêu tả một cách đúng nhất.

Spider-Man: Những ác nhân game thủ muốn đối đầu nhất  3

Mysterio

Mysterio nguyên bản, Quentin Beck, không hề có siêu sức mạnh, nhưng có thể tàn phá mọi thứ bằng những ảo ảnh tâm linh và trang bị của mình. Mysterio được đặt tên cho một trong số những kẻ phản diện hay nhất mọi thời đại bởi một số nhà phát hành, và đã xuất hiện trong nhiều tựa game, nhưng Spider-Man trên PS4 có thể mang đến cho gã phản diện này vai trò nổi bật hơn mà hắn xứng đáng có được. Và với những tin tức cho biết Jake Gyllenhaal đang thảo luận về khả năng vào vai Mysterio trong Spider-Man: Homecoming 2, dường như đây là lúc thích hợp để mang gã phản diện này vào tựa game của Insomniac.

Spider-Man: Những ác nhân game thủ muốn đối đầu nhất  4

Venom

Một trong những vai phản diện nổi tiếng nhất của vũ trụ Spider-Man chính là VenomVenom là sản phẩm của một tế bào ngoài vũ trụ mang tên Symbiote, đã nhập vào tay nhà báo Eddie Brock. Kể từ khi chính Spider-Man đã từng là một "vật chủ" cho Symbiote, sinh vật này có thể giữ lại những kiến thức về các khả năng của anh, và mang những sức mạnh đó sang vật chủ tiếp theo. Trong khi Venom có thể được biết đến như là một trong những phản diện của Spider-Man, nhân vật này còn được miêu tả là một kẻ phản anh hùng, và lịch sử đấu tranh của hắn với sinh vật Carnage có thể là cách để mang hắn vào "bộ sưu tập" trong Spider-Man của Insomniac Games. Điều đáng lưu ý nữa là Mister Negative có một vai trò quan trọng trong cuộc đời của Eddie Brock, khi chính hắn là người đã chữa lành căn bệnh ung thư cho Eddie, và khiến anh ta trở thành Anti-Venom. Có lẽ Anti-Venom sẽ xuất hiện chăng?

Spider-Man: Những ác nhân game thủ muốn đối đầu nhất  5

Bên cạnh những cái tên nói trên, vẫn còn đó một danh mục dài các kẻ thù mà Spider-Man đã từng đối mặt và hoàn toàn có thể góp mặt trong tựa game của Insomniac Games. Những cái tên như Dr. Octopus, Lizard, Morbius, Rhino hay Sandman đều xứng đáng, và thật sự thì tiềm năng là gần như vô hạn khi nói về những kẻ phản diện có thể góp mặt trong Spider-Man. Dĩ nhiên, hoàn toàn có khả năng tất cả đều tham gia vào tựa game Spider-Man này, nhưng câu trả lời chỉ đến khi game ra mắt ngày 7 tháng 9 tới. 

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang