Rò rỉ bản đồ thế giới mở trong Spider-Man của Insomniac Games

Với việc còn khoảng 3 tháng nữa Spider-Man của Insomniac Games sẽ chính thức ra mắt, không quá khó hiểu khi ngày càng có nhiều thông tin rò rỉ hơn về tựa game đầy tiềm năng này

Rất nhiều người hâm mộ hẳn đang nóng lòng chờ đợi được trải nghiệm tựa game Spider-Man dành cho PlayStation 4 vào cuối năm nay. Trong khi đó, Insomniac Games đã hé lộ nhiều chi tiết hơn về trò chơi này, chẳng hạn như những kẻ phản diện người chơi có thể mong chờ được đối mặt, trang phục mà Spider-Man có thể mặc, và một đoạn trailer gameplay khác được trình làng tại E3 năm nay.

Mới đây, bên cạnh tất cả những chi tiết nói trên, một đoạn video thể hiện bản đồ thế giới mở trong Spider-Man đã bắt đầu lan truyền trên mạng Internet. Một đoạn video Youtube được đăng tải bởi người dùng Caboose cho thấy một vài hình ảnh Spider-Man đu tơ vòng quanh đường phố New York, và ngay cả khi đây chỉ là một bản chơi thử của game, bản đồ trông đã rất rộng lớn. Caboose còn tiết lộ nhiều chi tiết hơn về bản đồ này, bằng cách liên hệ đến một đoạn video lấy nguồn từ Reddit.

Đoạn video trên Reddit cho thấy toàn bộ bản đồ Spider-Man với góc nhìn thứ ba, hé lộ một khu vực trung tâm thành phố, một hòn đảo nhỏ bên dưới khu vực trung tâm, và hai khu vực rộng lớn ở cả hai bên thành phố được kết nối bởi những cây cầu. Caboose chỉ ra mặc dù anh không nghĩ rằng Spider-Man có thể đi đến hai khu vực này, nhưng kể cả như vậy thì bản đồ trong game vẫn có một độ rộng lớn đáng kinh ngạc.

Với việc bao gồm bộ trang phục Iron Spider vào game, Insomniac cũng đã cho biết thành phố New York được sử dụng làm bối cảnh cho game Spider-Man của họ chính là thành phố New York lấy ra từ vũ trụ Avengers. Đoạn video cũng cho thấy hình ảnh của Avengers Tower, qua đó khẳng định rằng người chơi sẽ được du hành trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Mặc dù có một số khác biệt về thiết kế, sự góp mặt của Avengers Tower trong game Spider-Man vẫn khiến nhiều người cảm thấy hào hứng.

Tòa nhà cao phía xa xa chính là Avengers Tower
Tòa nhà cao phía xa xa chính là Avengers Tower

Với việc ngày càng có nhiều chi tiết và các đoạn ghi hình của game Spider-Man được tung ra, rõ ràng thời điểm ra mắt vào ngày 7 tháng 9 không thể đến đủ nhanh. Thương hiệu trò chơi điện tử Spider-Man đã trở thành thương hiệu được nhiều người yêu thích trong một thời gian dài, và phần game mới nhất này chắc hẳn sẽ không khiến cho các game thủ phải thất vọng.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang