Sau thành công của Yakuza 0, SEGA quyết định đưa Yakuza 6 lên nền PC

SEGA đã thấy được tiềm năng của Yakuza trên nền PC và quyết định sẽ cho ra mắt Yakuza 6 trong năm 2018 này.

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng SEGA cũng đã đưa series game hành động Yakuza đình đám của mình lên trên PC thông qua cổng giao dịch của Steam. Với sự có mặt của Yakuza 0 trên Steam vào ngày 01/08 vừa qua thì tựa game này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ những nhà phê bình game cũng như là game thủ bởi lối chơi vô cùng hấp dẫn, chất lượng của game vẫn được đảm bảo như trên console và vận hành rất ổn định với 60 FPS cực kì lý tưởng. 

Tin vui cho game thủ: Bom tấn Nhật Bản tuyệt đỉnh Yakuza 6 sẽ xuất hiện trên PC - Ảnh 1.

Thấy được thành công ngoài sức tưởng tượng này dù chỉ mới ra mắt được vài ngày trên PC, SEGA đã tiếp tục mong muốn có thể đưa phiên bản Yakuza 6 lên nền tảng này, tạo một tiền đề vững vàng cho thương hiệu Yakuza trước khi công bố phần thứ 7 của series Yakuza.

Kết quả hình ảnh cho Yakuza 6

SEGA cũng đã có một số tiết lộ về lộ trình phát hành Yakuza 6 trên Steam tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu vào trước thời điểm cuối năm 2018 này. Đây là một bước đi có phần khôn ngoan và tính toán kĩ càng của SEGA khi có thể thu hút một lượng lớn người chơi mới hoàn toàn tại 2 thị trường này cho series Yakuza, đây cũng là một chiến lược để có thể giúp tượng đài game này có thể được tiếp cận rộng rãi hơn với những người chơi trên PC.

Nhà phát hành game đến từ Nhật Bản này cũng đang muốn đưa tất cả các phiên bản của series game Yakuza độc quyền trên hệ máy PlayStation sang hệ máy PC như đã từng là với những series game khác trong quá khứ như  Genesis, Vanquish và Bayonetta.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang