Red Dead Redemption 2 có cả sách hướng dẫn chơi chính chủ Rockstar

Mùa thu năm nay, Red Dead Redemption 2 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Và giống như phần trước, Rockstar Games quyết định phát hành quyển sách hướng dẫn chính thức dành cho tựa game này, bao gồm toàn bộ những thông tin cần thiết để người chơi làm quen với thế giới miền viễn Tây

Chỉ vài tháng nữa, rất nhiều tựa game lớn sẽ ra mắt, và giới phân tích của ngành công nghiệp trò chơi điện tử đã bắt đầu nghiên cứu các dữ liệu đang có trong tay để dự đoán xem tựa game này có đủ tiềm năng lọt vào danh sách 10 tựa game bán chạy nhất năm 2018. Có một chút bất ngờ là Red Dead Redemption 2 là cái tên được kì vọng nhiều nhất. Trong khi một số người có thể dễ dàng tập trung vào khía cạnh kinh doanh, bản thân game thủ chắc chắn chỉ mong muốn được chạm tay vào phần tiếp theo của một tựa game bối cảnh miền viễn Tây đã từng mê hoặc họ trong quá khứ, còn những người lần đầu biết đến Read Dead Redemption 2 cũng muốn tìm hiểu về tựa game thế giới mở này. Để giúp đỡ người chơi khi họ cần, Rockstar Games bất ngờ công bố quyển sách hướng dẫn mang tên Red Dead Redemption II - The Complete Official Guide.

Red Dead Redemption 2 có cả sách hướng dẫn chơi chính chủ Rockstar

Ngay từ bây giờ, các game thủ mê mẩn Red Dead Redemption 2 có thể bắt đầu đặt mua trước quyển sách này tại Rockstar Warehouse và những đơn vị bán lẻ khác, với lời mô tả sản phẩm của hãng là “người bạn đồng hành cần thiết cho tựa game sắp ra mắt”. Theo như Rockstar chia sẻ, quyển sách hướng dẫn dự kiến sẽ chứa đựng “thông tin về mọi khía cạnh” của những gì mà hãng coi là “thế giới sâu sắc nhất và chi tiết nhất”. Ngoài ra, Rockstar Games cũng sẽ phát hành quyển sách hướng dẫn này dưới hai phiên bản khác nhau là Standard Edition Collector’s Edition. Bản thường sẽ bao gồm “thông tin về mọi nhiệm vụ, nhân vật và tính năng” của Red Dead Redemption 2, đồng thời cũng chứa đựng “hướng dẫn lướt qua, các bản đồ chuyên dụng theo chương, các phần tham khảo toàn diện, và một mục lục bao gồm tất cả” với mức giá 25 đô-la.

Red Dead Redemption 2 có cả sách hướng dẫn chơi chính chủ Rockstar 2

Trong khi đó, bản Collector’s Edition sẽ chứa đựng mọi thứ mà bản thường có (không có gì lạ) với mức giá 40 đô-la, mang đến chất lượng cao hơn khi được bọc trong “bìa cứng cao cấp” và được in trên “giấy nghệ thuật chất lượng cao”. Ngoài ra, bản Collector’s Edition còn cung cấp một bộ sưu tập ảnh độc quyền của các nhân vật trong game. Có thể một vài trang sẽ làm nổi bật một số nhân vật cũ quay trở lại phần 2 này. Chắc chắn rằng khi Red Dead Redemption 2 ra mắt, sẽ có rất nhiều người chơi lần đầu tiên đặt chân vào thế giới Red Dead, đặc biệt là khi phần trước đó vốn tập trung vào nhân vật chính John Marston đã ra mắt từ cách đây 8 năm. Vậy nên nhiều game thủ có lẽ sẽ muốn sở hữu quyển sách này làm “kim chỉ nam” gối đầu giường cho riêng mình.

Red Dead Redemption 2 có cả sách hướng dẫn chơi chính chủ Rockstar 3

Dĩ nhiên, Rockstar cũng biết rất rõ Red Dead Redemption còn có một lượng người hâm mộ trung thành, vậy nên hãng không quên giới thiệu bản Collector’s Edition, và có khả năng “ghi điểm” với những ai muốn thể hiện đam mê của mình dành cho game theo một phong cách “chất chơi” bằng cách sở hữu phiên bản Collector’s Edition. Red Dead Redemption 2 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10 trên PS4 Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang