Tổng hợp đánh giá Injustice 2: Một tựa game đối kháng tuyệt vời nhất từ trước đến nay

Không phải khiến người hâm mộ thất vọng, Injustice 2 ra mắt và trở thành một tựa game đối kháng tuyệt vời hơn bao giờ hết

Như vậy là sau bao ngày chờ đợi, cuộc chiến của những siêu anh hùng Injustice 2 đã ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới vào ngày 16/5 vừa qua. Trò chơi này thuộc thể loại đối kháng được phát triển bởi NetherRealm Studios và phát hành bởi Warner Bros Entertainment.

Tổng hợp đánh giá Injustice 2: xứng đáng là tựa game đối kháng hay nhất trong 10 năm qua

Tương tự như phiên bản trước, trong Injustice 2 bên cạnh các đòn tấn công của nhân vật người chơi còn có thể tận dụng môi trường của từng sàn đấu để đả thương địch thủ. Ngược lại khi đã "ăn" đủ một lượng sát thương nhất định, thanh lực của nhân sẽ được làm đầy cho phép bạn tung ra các đòn thế Super Moves đẹp mắt lẫn lợi hại, dễ dàng tạo ra những pha lật kèo thú vị.

Không phụ lại sự kỳ vọng của người hâm mộ, sau 3 ngày ra mắt, Injustice 2 đã nhận được vô số lời tản thưởng từ cộng đồng và cả những chuyên trang đánh giá uy tín. Trên Metacritic, Injustice 2 nhận điểm số cao ngất ngưởng 87/100 (cho phiên bản PS4) và 88/100 (cho phiên bản Xbox One). Với thành tích này, Injustice 2 đã vượt qua nhiều tên tuổi lớn như Street Fighter V hay Mortal Kombat X để trở thành tựa game đối kháng hay nhất trong 10 năm qua.

Tổng hợp đánh giá Injustice 2: xứng đáng là tựa game đối kháng hay nhất trong 10 năm qua

Sau đây, mời các bạn đến với tổng hợp điểm số của Injustice 2 trên các chuyên trang đánh giá uy tín:

Yahoo: 90/100

IGN: 90/100

Game Informer: 90/100

GameSpot: 90/100

IGN Italia: 86/100

Kotaku: 85/100

Song Song với phiên bản chính trên PlayStation 4 và Xbox One, game cũng sẽ được phát hành phiên bản phụ trên hai nền tảng di động là iOS và Android (đã ra mắt từ ngày 13/5). Trò chơi có giá niêm yết 59,99$ (~ 1,3 triệu VNĐ). Tuy có giá cao là vậy nhưng với một tựa game tuyệt vời như Injustice 2, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ phải thất vọng về quyết định của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang