Destiny 2 mang đến 4 địa điểm hoàn toàn mới, kể cả Trái Đất

Trong Destiny 2, bạn sẽ được thăm thú ít nhất là 4 nơi, bao gồm Trái Đất cùng với 3 địa điểm mới toanh, mà hãng Bungie vừa tiết lộ trong buổi Livestream mới đây về game

Destiny 2 bao gồm 4 địa điểm mới cho các Guardian để ghé thăm, thám hiểm và chiến đấu, theo như hãng Bungie công bố: Trái Đất, Titan, Io Nessus. Những người chơi cũ từ Destiny sẽ cảm thấy phấn khởi trước một trong những thay đổi lớn nhất mà Bungie làm cho Destiny 2: Có khả năng dịch chuyển từ hành tinh này qua hành tinh khác mà không cần phải quay trở lại quỹ đạo. “Chúng tôi muốn gỡ bỏ càng nhiều rào cản nhất có thể giữa súng của các bạn và gương mặt kẻ thù.” Luke Smith, đạo diễn game Destiny 2 chia sẻ. Trái Đất trong Destiny 2 sẽ không giống như những gì người chơi từ Destiny còn nhớ. Phần chơi chiến dịch của Destiny 2 ra mắt với một cuộc xâm lược The Last City, và mặc dù Vanguard đã thành công trong việc cứu được Tower, thành phố vẫn thất thủ. Thay vào đó, hành động trên Trái Đất sẽ chuyển từ Old Russia sang European Dead Zone trong Destiny 2. Nó sẽ không hoàn toàn xa lạ với người chơi Destiny: Hai bản đồ Crucible từ phần 1, Memento Widow’s Court đều sẽ nằm trong vùng lãnh thổ đó.

Destiny 2 mang đến 4 địa điểm hoàn toàn mới, kể cả Trái Đất
European Dead Zone

“Đó là một nơi đáng kinh ngạc – địa điểm lớn nhất chúng tôi từng xây dựng, dễ dàng, bởi một đến hai yếu tố”, trưởng dự án Destiny 2, ông Mark Noseworthy cho biết. Vùng European Dead Zone, có vẻ ngoài trông như một khu vực rừng cây, là địa điểm của một trại mà Vanguard dựng nên, là căn cứ quê nhà mới của loài người. Còn lại 3 địa điểm khác mà Vanguard sẽ hướng đến là Titan, Io Nessus. Titan là hành tinh lớn nhất của Saturn. Thực tế, nơi đây còn có sự sống, với bề mặt bao gồm các vùng biển mê-tan lỏng, và cũng là quê nhà của “một loài người không tưởng” đang “chìm vào đại dương”, theo như giám đốc nghệ thuật Michael Zak cho biết. Sẽ không có bất kì vùng đất rộng lớn nào trên Titan: Các Guardian phải di chuyển qua các bệ phóng được bao bọc bởi biển. Commander Zavala, một Titan Vanguard, du hành đến mặt trăng để phục hồi sau cuộc tấn công Cabal trên Trái Đất (Người chơi của Destiny sẽ nhớ đến Dreadnaught, con tàu của Oryx từ bản DLC The Taken King, trôi nổi trong các vòng của Sao Thổ).

Hành tinh Titan trong Destiny 2 - lagvn

Cayde-6, một Hunter Vanguard, mắc kẹt trong một cổng dịch chuyển trên Nessus, một hành tinh quay xung quanh mặt trời đâu đó trong vùng lãnh thổ Uranus Neptune. Vex đã chiếm lấy tiền đồn nhỏ bằng đá này, với các hẻm núi đầy đủ những thảm thực vật bản địa độc đáo, và đã biến nó thành một trong những thế giới máy móc của chúng. Cuối cùng là Io, Mặt trăng to nhất của Sao Mộc. Đó là vị trí cuối cùng trong hệ mặt trời mà Traveler chạm đến trước khi sụp đổ, và điều đó khiến nó trở thành một nơi rất bí ẩn. Ikora Rey, một Warlock Vanguard, trở về mặt trăng này để tìm kiếm những câu trả lời.

Hình ảnh của hành tinh Nessus - lagvn
Hành tinh Nessus

Destiny 2 mang đến 4 địa điểm hoàn toàn mới, kể cả Trái Đất 4
Hành tinh Io

Và như đã nhắc đến trong bài viết trước, đoạn trailer thứ hai của Destiny 2 tập trung vào phần lối chơi mà mọi người đều mong muốn được nhìn thấy. Trước hết là việc toàn bộ những khẩu súng mà những ai đã từng dành hàng trăm giờ để sưu tầm trong phần 1 nay sẽ biến mất, và thay vào đó là một loạt những món vũ khí mới được trình làng, cùng với bước nhảy vọt về nền tảng đồ họa so với phần 1 và những bản mở rộng trước đây. Destiny 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8 tháng 9 năm nay trên PS4 Xbox One. Thời điểm ra mắt trên PC vẫn chưa được xác nhận.

Theo Polygon

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang