Alone in the Dark dù trung thành với bản gốc nhưng vẫn nhận cơn mưa lời chê

Từng rất được trông chờ nhưng Alone in the Dark dường như đã trở thành một trong những "bom xịt" mới nhất của năm 2024 với loạt điểm số cực tệ

Alone in the Dark phiên bản làm lại do THQ Nordic phát triển là một trong những sản phẩm game kinh dị rất được cộng đồng game thủ mong chờ. Bản thân phiên bản gốc của trò chơi đã là một trong những huyền thoại của làng game kinh dị cho nên điều này càng khiến cho sự chờ đợi của game thủ ngày một dâng cao hơn.

Xem thêm: Nhà Phát Triển Alone In The Dark Giải Thích Về Sự Khác Biệt Trong Chất Kinh Dị Của Game

Tuy nhiên khi mà phiên bản làm lại của Alone in the Dark được ra mắt đã nhanh chóng trở thành một nỗi thất vọng đối với người hâm mộ lẫn giới chuyên môn. Theo như những thổng kê từ các chuyên trang, điển hình là Metacritic thì Alone in the Dark chỉ nhận về điểm số là 64/100. Đây là một thành tích tương đối tệ đối với một sản phẩm game rất được kì vọng.

Alone in the Dark dù trung thành với bản gốc nhưng vẫn nhận cơn mưa lời chê

Ngoài ra chuyên gia đánh giá của GameSpot cũng đã bình luận rằng: "Với một cốt truyện hack não, những câu đố phức tạp thì về một mặt nào đó, phiên bản làm lại của Alone in the Dark đã rất trung thành với phiên bản gốc. Tuy nhiên những điểm sáng nhỏ nhoi đó không thể nào che đậy được những khuyết điểm hiện vẫn còn tồn tại trong trò chơi. Game có một hệ thống hành động vô cùng tệ, liên tục gặp lỗi và khiến cho người chơi trở nên vô cùng bực bội.

Xem thêm: Top 6 tựa game với lối chơi giống với Lethal Company không thể bỏ qua (Phần 1)

Đây không phải là lần đầu tiên mà có nhà phát triển nỗ lực hồi sinh lại thương hiệu Alone in the Dark và có lẽ nó cũng sẽ không phải là nỗ lực cuối cùng. Nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ đẻ làm sống dậy một trong những trò chơi kinh dị vĩ đại nhất mọi thời đại."

Alone in the Dark dù trung thành với bản gốc nhưng vẫn nhận cơn mưa lời chê

Tổng hợp điểm số của Alone in the Dark trên các chuyên trang nổi tiếng:

  • Wccftech: 7/10
  • CGMagazine: 7/10
  • GameSpew: 7/10
  • IGN Châu Âu: 6,5/10
  • Push Square: 6/10
  • Eurogamer: 4/10
  • GameSpot: 4/10
  • Game Rant: 3/10

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang