Assassin's Creed Mirage sẽ mất bao lâu để hoàn thành các nội dung chính?

Với việc có quy mô nhỏ hơn Assassin's Creed Valhalla, thời lượng để hoàn thành Assassin's Creed Mirage là điều mà nhiều game thủ bày tỏ sự quan tâm

Kể từ khi Assassin's Creed Origins ra mắt vào năm 2017, thương hiệu game hành động ám sát bí mật này đã có sự chuyển mình đáng kể sang thể loại hành động nhập vai, với nỗ lực tái hiện lại thành công của The Witcher 3. Và mặc dù cả ba phần game Origins, Odyssey lẫn Valhalla đều có được những lời khen ngợi cùng với doanh thu tốt, chúng cũng đón nhận lời phê bình giống như nhau: Quy mô quá rộng lớn và quá dài. Mỗi phần game có thể ngốn của người chơi bình thường đến hơn 100 giờ để hoàn thành, và mặc dù đúng là có rất nhiều thứ để làm, nhưng hầu hết trong số chúng đều không có tác động đáng kể.

Assassin's Creed Mirage sẽ mất bao lâu để hoàn thành các nội dung chính?

Với nhiều người hâm mộ, việc tập trung vào chất lượng hơn số lượng sẽ là một động thái tích cực và cần thiết cho Assassin's Creed. Do đó, thời lượng chơi trung bình của Assassin's Creed Mirage là điều mà cộng đồng rất quan tâm. Theo chia sẻ từ Fabian Salomon, trưởng bộ phận sản xuất trò chơi tại Ubisoft Bordeaux, những đợt chơi thử ban đầu của Mirage cho thấy trung bình người chơi chỉ phải mất từ 20 đến 24 giờ để hoàn thành game.

Con số này sẽ tăng lên cho những ai muốn đạt được 100% toàn bộ nội dung, có thể lên tới khoảng 30 giờ chơi. Thời lượng này mang lại cảm giác tương đồng với Assassin's Creed Unity và Syndicate, những trò chơi cuối cùng trước khi seri này chuyển hẳn sang thể loại nhập vai.

Xem thêm: Phân loại ESRB của Assassin's Creed Mirage bất ngờ hé lộ chi tiết cốt truyện mới

Assassin's Creed Mirage sẽ mất bao lâu để hoàn thành các nội dung chính? 2

Dĩ nhiên phải chờ đến lúc trò chơi chính thức ra mắt mới có thể biết được thời lượng như vậy chính xác hay không. Dù thế nào thì những phản hồi từ các đoạn video gameplay được tung ra trước đó khá tích cực, cho thấy Assassin's Creed Mirage mang tiềm năng trở thành một phần game được yêu thích. Bên cạnh Mirage, hiện tại dường như có đến 11 trò chơi Assassin's Creed đang trong quá trình phát triển.

Nếu Mirage có thể gầy dựng lại tình cảm từ những người yêu thích phong cách chơi cũ, nó sẽ trở thành điểm khởi đầu hoàn hảo để Ubisoft thúc đẩy các dự án game sát thủ trong tương lai. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang