Assassin's Creed Valhalla ra mắt trailer giới thiệu các nội dung phụ hấp dẫn

Mới đây, Ubisoft đã chia sẻ về những nội dung người hâm mộ có thể sở hữu từ gói Season Pass của game Assassin's Creed Valhalla, cùng một số nội dung miễn phí khác

Không còn lâu nữa Assassin's Creed Valhalla sẽ chính thức ra mắt, trở thành phần game đầu tiên trong seri đặt chân lên hệ console đời tiếp theo. Trò chơi đã chính thức hoàn thành khâu phát triển và chắc chắn sẽ phát hành đúng lịch, nhưng điều đó dĩ nhiên không có nghĩa là quá trình hỗ trợ cho game đã chấm dứt, với đoạn trailer mới đến từ Ubisoft vừa hé lộ một vài chi tiết trong gói Season Pass của game. Gói Season Pass này sẽ có sẵn trong các phiên bản Gold và Ultimate của game, và bao gồm hai bản mở rộng cùng một nhiệm vụ bổ sung. Bản mở rộng đầu tiên, Wrath of the Druids, sẽ diễn ra ở Ireland, xoay quanh việc Eivor đối mặt với một giáo phái cổ xưa, bao gồm cả lịch sử và truyền thuyết Ireland. Bản mở rộng này dự kiến ra mắt vào mùa xuân năm sau.

Bản mở rộng thứ hai có tên The Siege of Paris, sẽ tập trung vào cuộc vây hãm có thực của người Viking trong lịch sử, diễn ra vào năm 845 sau Công Nguyên. Trong cuộc vây hãm này, một đạo quân Viking sẽ tấn công nước Pháp, và chiến đấu chống lại quân đội vua Charles Đệ Nhị, hay còn gọi là Charles The Bald. Bản mở rộng này dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2021, cho phép người chơi chiếm lấy Paris từ bên trong, thu thập thêm các đồng minh mới, và gặp gỡ những nhân vật lịch sử. Mảnh ghép cuối cùng của gói Season Pass là thứ mà người chơi có thể trải nghiệm ngay khi game ra mắt, một nhiệm vụ mới mang tên The Legend of Beowulf. Trong nhiệm vụ này, Eivor sẽ trở thành một thám tử tiến hành điều tra một loạt những vụ tấn công bí ẩn với các nạn nhân bị bao phủ bởi rêu xanh. Chi tiết này gắn liền với bài thơ về Beowulf trong văn học nước Anh. 

Assassin's Creed Valhalla ra mắt trailer giới thiệu các nội dung phụ hấp dẫn

Đây không phải lần đầu Assassin's Creed chuyển thể những sự kiện giả tưởng vào game. Assassin's Creed Odyssey có vô số những con quái vật thần thoại Hy Lạp, và Valhalla chắc chắn cũng sẽ khai thác những khía cạnh thần thoại Bắc Âu. Ngoài ra còn có nội dung miễn phí theo mùa dành cho mọi người, sẽ góp phần mở rộng khu định cư của người Viking, và bổ sung thêm nhiều khả năng với các chế độ khác. Nội dung đầu tiên ra mắt vào tháng 12, thêm vào một lễ hội Yule cho nơi đinh cư, và một tính năng cướp bờ sông mới. Nội dung của ba mùa khác sẽ ra mắt trong năm 2021, nhưng Ubisoft không đi sâu vào chi tiết của chúng. Và cuối cùng là chế độ chơi dành cho những người đam mê lịch sử, Discovery Tour, sẽ trở lại, cho phép game thủ tìm hiểu về bối cảnh và lịch sử thế giới thật mà AC Valhalla dựa theo. Game sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One, Google Stadia và Xbox Series X/S, sau đó là ngày 12 tháng 11 trên PS5.

Assassin's Creed Valhalla ra mắt trailer giới thiệu các nội dung phụ hấp dẫn 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang