Call of Duty: Black Ops 6 Tung Teaser Trailer Đầu Tiên Với Sự Xuất Hiện Của Núi Rushmore

Call of Duty 2024, đang được gọi là Call of Duty: Black Ops 6, vừa ra mắt một đoạn Teaser Trailer khá đặc biệt thông qua trang web TheTruthLies

Kể từ khi Microsoft mua lại Activision Blizzard vào năm ngoái, cộng đồng hâm mộ Call of Duty đã rất nóng lòng muốn biết trò chơi Call of Duty năm nay sẽ mang đến điều gì. Đoạn teaser đầu tiên dường như có một vài sự hé lộ nhất định. Trò chơi Call of Duty tiếp theo sẽ quay trở lại vũ trụ Black Ops, đánh dấu phiên bản thứ 6 trong tuyến truyện của Black Ops. 

Call of Duty: Black Ops 6 Tung Teaser Trailer Đầu Tiên Với Sự Xuất Hiện Của Núi Rushmore

Đoạn teaser đầu tiên của Call of Duty: Black Ops 6 được tung ra trên trang web TheTruthLiesmở đầu bằng phân cảnh một nhóm nhỏ dường như đang thực hiện nhiệm vụ bí mật nào đó vào ban đêm. Cuối trailer, người xem có thể nhìn thấy dãy núi Rushmore nổi tiếng, sau khi nó bị phá hoại bởi hành động của nhóm người đầu video bằng cách bịt mắt những gương mặt được tạc lên núi để tạo thành dòng chữ "The Truth Lies".

Đoạn teaser đa số sử dụng cảnh quay thực, nên không hé lộ quá nhiều, ngoại trừ việc trò chơi có thể sẽ sử dụng yếu tố chính phủ thối nát làm cốt truyện chủ đạo. Hiện tại, chỉ mới có những tin đồn rằng trò chơi sẽ lấy bối cảnh Chiến tranh Vùng Vịnh giai đoạn 1991. Và mặc dù trò chơi trước đó được đặt tên Call of Duty: Black Ops Cold Warphần game này sẽ quay lại kiểu đánh số với tên gọi Black Ops 6.

Call of Duty: Black Ops 6 Tung Teaser Trailer Đầu Tiên Với Sự Xuất Hiện Của Núi Rushmore 2

Một trong những tranh cãi lớn nhất xoay quanh trò chơi Call of Duty này là việc nó có ra mắt trên Xbox Game Pass hay không, vì Activision đã về tay Microsoft vào năm ngoái. Hiện tại, Microsoft vẫn đang thảo luận về khả năng đưa trò chơi vào nền tảng này, với một số báo cáo gần đây gợi ý khả năng Call of Duty sẽ ra mắt trên Xbox Game Pass ngay khi phát hành. Nhiều thông tin hơn có thể sẽ được hé lộ trong chương trình Xbox Game Showcase diễn ra vào ngày 9 tháng 6 tới đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang