Black Myth: Wukong Ra Mắt Trailer Tái Khẳng Định Ngày Phát Hành Chính Thức

Đoạn trailer mới nhất của Black Myth: Wukong trong chương trình WeGame 2024 tiếp tục hé lộ thêm nhiều chi tiết, đồng thời tái khẳng định ngày ra mắt

Vào năm 2020, hãng game Trung Quốc Game Science đã khiến cộng đồng bất ngờ với một đoạn trailer gameplay giai đoạn pre-alpha kéo dài 13 phút của dự án game có tên Black Myth: Wukong. Trò chơi hành động nhập vai này được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết Tây Du Ký kinh điển ra mắt vào thế kỷ 16. Xuyên suốt 4 năm kể từ khi ra công bố, đã có thêm những đoạn trailer mới về game được tung ra, làm nổi bật chất lượng đồ họa sử dụng Unreal Engine 5 và lối chơi pha trộn phong cách Soulslike.

Xem thêm: Black Myth: Wukong Được Hỗ Trợ 3 Tính Năng Dò Tia Sau Khi Phát Hành

Black Myth: Wukong Ra Mắt Trailer Tái Khẳng Định Ngày Phát Hành Chính Thức

Trong game, người chơi vào vai một chiến binh khỉ được truyền cảm hứng bởi Tôn Ngộ Không, chu du khắp vùng đất và chiến đấu với những con quái vật bằng một cây gậy giống Gậy Như ý, sức mạnh bí ẩn và võ thuật. Chiến binh khỉ của Black Myth cũng có thể biến đổi thành côn trùng và các sinh vật khác để lên được những vị trí khó khăn. Phần gameplay đầy hứa hẹn này đã được thể hiện tại sự kiện The Game Awards 2023 vào tháng 12 năm ngoái, khi đó trò chơi cũng đã được chính thức xác nhận là 20 tháng 8 năm nay.

Đoạn trailer mới nhất trong chương trình WeGame 2024 tiếp tục tái khẳng định game sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 8, giới thiệu thêm nhiều kẻ thù hơn, phong cảnh rộng lớn, cùng hệ thống chiến đấu pha trộn yếu tố ma thuật. Bên cạnh đó, chiến binh khỉ tìm thấy một chiếc vòng vàng, tương tự như chiếc vòng kim cô mà Tôn ngộ Không bị bắt đeo sau khi ra tay hạ sát những tên cướp, để Đường Tam Tạng có thể kiểm soát "con khỉ" này. Hiện vẫn chưa rõ chiếc vòng đó có tác dụng gì trong câu chuyện của Black Myth: Wukong.

Black Myth: Wukong Ra Mắt Trailer Tái Khẳng Định Ngày Phát Hành Chính Thức 2

Black Myth: Wukong là trò chơi đầu tiên của Game Science ra mắt trên PC và Console, sau những dự án game di động như 100 Heroes và Red Tides. Kể từ khi được hé lộ, nó đã thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu thích dòng game Soulslike nói chung và bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng, tác phẩm được truyền cảm hứng bởi Tây Du Ký. Nhiều người xem Black Myth là một dự án khai thác thần thoại Trung Hoa đầy tiềm năng, bên cạnh những trò chơi mang chủ đề phương Đông như Faith of Danschant: Hereafter, ra mắt vào năm 2017.

Xem thêm: Tầm ảnh hưởng của Tây Du Ký đối với Black Myth: Wukong

Black Myth: Wukong Ra Mắt Trailer Tái Khẳng Định Ngày Phát Hành Chính Thức 3

Black Myth: Wukong sẽ ra mắt trên PC, PS5 và Xbox Series X/S vào ngày 20 tháng 8.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang